Hiệp sĩ đóng giả con mồi tóm gọn người phụ nữ chuyên lừa đàn ông vào nhà nghỉ chiếm đoạt tài sản

Sau khi kết bạn Zalo, Fecebook, đối tượng dụ những người đàn ông hám của lạ vào nhà nghỉ, quán cà phê chòi “tâm sự”. Tại đây, đối tượng đánh thuốc mê khiến con mồi mê man rồi tiến hành chiếm đoạt tài sản.

Chiều 28/5, đội hiệp sĩ Lâm Phạm (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) đã bàn giao đối tượng Nguyễn Thị Tuyết (quê xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) cho Công an xã Hiệp Phước (huyện Nhơn Trạch) để điều tra xử lý về hành vi Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, đội hiệp sĩ nhận được tin báo từ người đàn ông trung niên (quê tỉnh Long An, hiện tạm trú tại huyện Nhơn Trạch), người này trình báo về việc bị một phụ nữ quen qua mạng xã hội sau đó được rủ đi nhà nghỉ để “tâm sự”.

Tuy nhiên, sau khi vào nhà nghỉ, người đàn ông này bị cho uống thuốc ngủ rồi ngủ thiếp đi, khi tỉnh lại toàn bộ tài sản tiền bạc điện thoại đã “không cánh mà bay”, người phụ nữ cũng biệt tăm.

An ninh - Hình sự - Hiệp sĩ đóng giả con mồi tóm gọn người phụ nữ chuyên lừa đàn ông vào nhà nghỉ chiếm đoạt tài sản

Đối tượng Nguyễn Thị Tuyết “dụ” hiệp sĩ tại quán cà phê chòi.

Sau khi tìm hiểu lấy thông tin từ nạn nhân, đội hiệp sĩ xác định đối tượng này là tên lừa đảo chuyên nghiệp, có sự chuẩn bị trước và con mồi của ả ta là các mày râu hám của lạ.

Đến ngày 28/5, khi đích thân anh Lâm Phạm, đội trưởng đội hiệp sĩ đóng giả là con mồi, sau khi kết mạng qua Zalo, người phụ nũ này lại giở chiêu quen thuộc dụ anh Lâm Phạm vào một quán cà phê trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Tại đây sau khi dụ anh Lâm uống cốc nước có pha thuốc mê. Một lúc sau khi nạn nhân gục xuống, yêu nữ này liền lấy 1 dây chuyền vàng, 1 nhẫn khoảng gần 4 cây vàng, 1 xe máy Yamaha hiệu Noza và hơn 6 triệu tiền mặt .

Tuy nhiên, khi đối tượng vừa ra khỏi quán, lập tức bị đồng đội hiệp sĩ Lâm Phạm bắt giữ và giao công an.

An ninh - Hình sự - Hiệp sĩ đóng giả con mồi tóm gọn người phụ nữ chuyên lừa đàn ông vào nhà nghỉ chiếm đoạt tài sản (Hình 2).

Tuyết tại cơ quan công an.

Đối tượng này khai nhận tên Nguyễn Thị Tuyết (quê xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh). Tuyết thừa nhận đã thực hiện nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo thủ đoạn nêu trên.

Hiện Công an huyện Nhơn Trạch đang tạm giữ đối tượng, điều tra xử lý theo quy định.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button