Hình ảnh gợi cảm của diễn viên Y Phụng những năm 90

Dù hiện tại người đẹp không tham gia phim ảnh hay xuất hiện nhiều trong showbiz, nhưng vẻ đẹp gợi cảm và tính cách của cô vẫn như thời hoàng kim.

Đời sống - Hình ảnh gợi cảm của diễn viên Y Phụng những năm 90

Là một trong những diễn viên đắt giá thuộc thời kỳ phim “mỳ ăn liền” của những năm 90, Y Phụng sau bao năm vẫn “máu” như những ngày của thời hoàng kim. Cô nổi tiếng là người thẳng thắn, nhưng không có nhiều bạn trong showbiz. Cô thường xuyên chia sẻ quan điểm rất thức thời về bạn bè, đồng nghiệp và tình yêu – những quan điểm không phải lúc nào cũng được độc giả đồng tình. Thế nhưng, suốt nghiệp diễn viên, cô vẫn kịp để lại những dấu ấn khó phai. Luôn được nhắc đến bên cạnh cái tên Lê Tuấn Anh như một cặp diễn trời sinh, Y Phụng của ngoài đời còn được gán ghép với Lý Hùng cùng nhiều lời đồn đại.

Đời sống - Hình ảnh gợi cảm của diễn viên Y Phụng những năm 90 (Hình 2).
Ở những năm 94-95 của điện ảnh Việt, những cái tên như Việt Trinh, Lý Hùng, Diễm Hương, Lê Tuấn Anh, Y Phụng… luôn là sự đảm bảo thành công cho bất kỳ bộ phim nào ra đời. Trong đó, Y Phụng là người nhỏ tuổi nhất và cũng là diễn viên táo bạo nhất khi dám diện những bộ cánh cực sexy. Ở thời điểm đó, cô liên tục bị báo chí phê bình không tiếc lời.

Tất cả hình ảnh của cô trên các băng rôn trước các rạp đều hot, đến nỗi nhiều rạp đã ái ngại gỡ bỏ hình ảnh của cô xuống để tránh những ánh nhìn phản cảm của dư luận. Thế nhưng, trong điện ảnh, Y Phụng vẫn là cái tên được yêu thích và nhận được nhiều lời mời. Có lúc, cô nhận đến 3-4 phim cùng quay trong một thời điểm. Cát-xê của Y Phụng ở thời hoàng kim có khi lên đến 30 triệu đồng, một con số khổng lồ khi giá vàng mới chỉ đạt 200.000 đồng/chỉ.

Đời sống - Hình ảnh gợi cảm của diễn viên Y Phụng những năm 90 (Hình 3).

Không chỉ nổi tiếng với cách ăn mặc sexy, Y Phụng còn được nhắc đến như một nghệ sĩ ăn chơi nhất nhì showbiz những năm 90. Với thu nhập khá giả của một diễn viên kiêm ca sĩ, cô ra vào vũ trường thường xuyên và còn hút thuốc. Thế nhưng sau tất cả, cô vẫn toát lên sự quyến rũ của một phụ nữ tuổi đôi mươi, được theo đuổi nhiều, kể cả người trong hay ngoài giới. Vì thế, người đẹp cũng bị gán ghép với không ít các nghệ sĩ nam thành công. Nổi bật nhất trong số đó là Lý Hùng và Lê Tuấn Anh. Nếu Lê Tuấn Anh luôn đi cùng Y Phụng như một cặp đôi nghệ sĩ hoàn hảo trên màn ảnh, Lý Hùng lại được đồn đại là người yêu ngoài đời thực của cô.

Đời sống - Hình ảnh gợi cảm của diễn viên Y Phụng những năm 90 (Hình 4).

Khoảnh những năm 2006, khi nền phim Việt Nam đã chuyển sang một hướng mới, từ bỏ trào lưu “mỳ ăn liền”, các nghệ sĩ trên cũng bắt đầu ít hoạt động hơn thì Lý Hùng bỗng nhiên công khai chuyện tình của cả 2. Anh chia sẻ, anh và Y Phụng đã từng yêu nhau được 4 năm nhưng tại thời điểm đó, cả 2 đã chia tay và chỉ gặp lại nhau như những người bạn. Tuy nhiên, Y Phụng lại chưa bao giờ thừa nhận mối tình đó.

Đời sống - Hình ảnh gợi cảm của diễn viên Y Phụng những năm 90 (Hình 5).

Sự đi xuống của trào lưu phim “mỳ ăn liền” đã kéo theo sự nghiệp của các diễn viên thời đó chìm vào quên lãng. Hầu hết họ đều chuyển sang hoạt động ở một lĩnh vực nghệ thuật khác trong showbiz: Việt Trinh trở thành đạo diễn, Lý Hùng đóng phim truyền hình, còn Y Phụng theo nghiệp ca hát. Tuy nhiên, cô chỉ hoạt động chủ yếu ở hải ngoại và rất ít hội ngộ khán giả trong trước.

Đời sống - Hình ảnh gợi cảm của diễn viên Y Phụng những năm 90 (Hình 6).

Y Phụng là người thức thời và rất “chịu chơi”. Dù hiện tại, cô không không còn hoạt động nhiều nhưng cô vẫn được khán giả nhớ đến và yêu mến.

Đời sống - Hình ảnh gợi cảm của diễn viên Y Phụng những năm 90 (Hình 7).

Năm 2016, ở tuổi 37, Y Phụng quyết định lên xe hoa lần nữa với doanh nhân Việt kiều Duy Cường, thỉnh thoảng về Việt Nam thăm mẹ và lo giỗ cho cha.

T.D (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hinh-anh-goi-cam-cua-y-phung-nhung-nam-90-a472509.html

Thẻ
Back to top button