Hình ảnh quả trứng phá kỷ lục bài đăng được nhiều người thích nhất trên Instagram

Mạng xã hội luôn chứa đựng những điều thú vị tưởng chừng như không có thật, và một quả trứng đã trở thành bài đăng được nhiều lượt yêu thích nhất trên Instagram, thậm chí đánh bại cả siêu mẫu Kylie Jenner.

Cuộc sống số - Hình ảnh quả trứng phá kỷ lục bài đăng được nhiều người thích nhất trên Instagram
Bức ảnh chụp quả trứng rất đỗi đơn giản với dòng mô tả “Hãy cùng nhau lập kỷ lục thế giới và tạo nên bức ảnh có nhiều lượt like nhất Instagram. Đánh bại kỷ lục hiện đang thuộc về Kylie Jenner. Chúng ta có thể làm được” – Ảnh: Instagram

Một bức ảnh đơn giản về một quả trứng đã soán ngôi Kylie Kenner để trở thành bài đăng được yêu thích nhất trên Instagram.

Bức ảnh được đăng tải vào ngày 4/1 với mục đích là kêu gọi mọi người cùng bấm nút like để phá vỡ kỷ lục của Jenner. Quả trứng đã chính thức vượt qua con số 18 triệu lượt thích của Jenner vào tối ngày 13/1 và hiện đã có hơn 24,5 triệu lượt thích cho một hình ảnh đơn giản như vậy.

Bày tỏ phản ứng với chiến thắng này, chủ sở hữu tài khoản “Egg Gang” cho biết, mọi thứ  “thật điên rồ” và “là một khoảng thời gian thú vị”, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người theo dõi đã giúp đỡ. Trong khi đó, Kylie Jenner đã đăng một đoạn video ngắn về việc cô đập một quả trứng xuống đất với chú thích, “Hãy đi mà lấy quả trứng nhỏ này đi”.

Egg Gang không phải là người dùng duy nhất đã cố gắng tích lũy một số lượng lớn lượt thích hoặc người theo dõi bằng trò đùa hoặc bài đăng đơn giản. Tài khoản Twitter có tên Half a Onion đã thu hút được 635.000 người theo dõi trong nỗ lực vượt qua tài khoản Twitter của Tổng thống Donald Trump.

Sự xuất hiện của quả trứng đến từ Egg Gang dường như đã phá vỡ mọi công thức lan truyền về việc thu hút người theo dõi trên mạng xã hội trong nhiều năm qua.

Kiều Trang

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button