Hình ảnh thực tế đầu tiên của Samsung Galaxy S10 lộ diện

Sau hàng loạt những thông tin bị rò rỉ, mới đây một hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S10 đã xuất hiện với màn hình “khuyên tai” được chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Hình ảnh rò rỉ của mẫu Galaxy S10 lần này được đăng tải bởi “chuyên gia tin đồn” Evan Blass, các chi tiết của sản phẩm hầu như đúng với những tin đồn và thông tin rò rỉ trước đó, chiếc Galaxy S10 sử dụng màn hình Infinity-O với lỗ khoét “khuyên tai” được đặt ở góc phải màn hình, nơi đặt camera selfie của Galaxy S10.

Sản phẩm - Hình ảnh thực tế đầu tiên của Samsung Galaxy S10 lộ diện
Hình ảnh render và hình ảnh lộ thực tế của Galaxy S10.

Trên hình, các viền màn hình của Galaxy S10 đã được cải tiến đáng kể so với Galaxy S9, các viền trái và phải được giảm khá nhiều trong khi viền trên đã giảm hơn một nửa so với S9, hệ thống loa thoại được thiết kế sát mép trên và rất nhỏ chỉ bằng một nửa viền trên.

Bên cạnh đó, tấm ảnh cho thấy sự hiện diện của nút âm lượng và nút trợ lý ảo Bixby. Ảnh chỉ chụp mặt trước thiết bị nên không rõ mặt sau như thế nào. Theo tin đồn, Galaxy S10 trang bị cụm camera 3 ống kính theo chiều ngang.

Evan Blass không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào khác ngoài hình ảnh mặt trước của Galaxy S10. Tuy nhiên, ông đã xác nhận rằng thiết bị sẽ hỗ trợ sạc không dây ngược cho phép người dùng sử dụng Galaxy S10 để sạc ngược lại cho các thiết bị khác như đồng hồ thông minh hay điện thoại. Tính năng này đã từng xuất hiện trên chiếc Huawei Mate 20 Pro ra mắt vào tháng 10 năm ngoái.

Samsung Galaxy S10 sẽ được chính thức giới thiệu vào tháng 2 năm nay cùng với Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 Lite được bán ra từ đầu tháng 3. Tiếp đó, Samsung sẽ giới thiệu phiên bản còn lớn hơn hỗ trợ 5G.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button