HLV Akira Nishino trực tiếp xin lỗi HLV Park Hang-seo sau sự cố trên sân Mỹ Đình

HLV Akira Nishino đã thay mặt trợ lý của mình gửi lời xin lỗi tới HLV Park Hang-seo sau sự cố xảy ra trên sân Mỹ Đình tại buổi họp báo trước thềm các trận đấu tại SEA Games 30.

Mới đây, trong buổi họp báo trước trận khai mạc môn bóng đá nam SEA Games 30 của bảng B tại khách sạn Century Park ở Manila, phóng viên đã đặt câu hỏi về việc trợ lý của U22 Thái Lan đã có những hành động khiếm nhã đối với HLV Park Hang-seo tại khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 19/11. Trước câu hỏi của phóng viên, HLV Akira Nishino đã gửi lời xin lỗi trực tiếp tới HLV Park Hang-seo.

Ông nói: “Một lần nữa tôi gửi lời xin lỗi tới HLV Park Hang-seo sau sự cố xảy ra trên sân Mỹ Đình. HLV Park Hang-seo là một nhà cầm quân giỏi.

Thể thao - HLV Akira Nishino trực tiếp xin lỗi HLV Park Hang-seo sau sự cố trên sân Mỹ Đình
HLV Akira Nishino xin lỗi HLV Park Hang-seo tại họp báo.

Chúng tôi đã quen biết nhau từ trước và là những người bạn tốt, nên rất tiếc khi xảy ra chuyện vừa rồi. Tôi rất tôn trọng HLV Park Hang-seo và mong người đồng nghiệp của mình thành công”.

Ngoài ra khi được hỏi, tại SEA Games này, ông có cách nào để kiểm soát các hành động của các thành viên là trợ lý của ông để không xảy ra sự cố tương tự như hồi Mỹ Đình đêm 19/11?

HLV Akira Nishino nói: “Đó là chuyện cá nhân, trong bóng đá những chuyện tương tự như thế vẫn hay xảy ra. Mỗi thành viên của đội là mỗi cá nhân đều hoạt động trong trường bóng nhiều năm nên mỗi người tự có cách ứng xử theo khung của mình”.

Thể thao - HLV Akira Nishino trực tiếp xin lỗi HLV Park Hang-seo sau sự cố trên sân Mỹ Đình (Hình 2).
Sáu HLV của bảng B tại buổi họp báo.

Nói về SEA Games 30, giải đấu mà U22 Thái Lan nằm ở bảng B, bảng đấu rất nặng, HLV Akira Nishino cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia sự kiện bóng đá này. Bảng B có những đối thủ rất mạnh nên chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất. Tôi xin lỗi vì đến họp báo trễ vì bận công việc ở đội tuyển, tôi muốn bám sát lịch tập cũng như họat động của đội bóng”.

Theo kế hoạch, ngày 25/11 môn bóng đá nam của SEA Games 30 chính thức khởi tranh. Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn với đội tuyển U22 Brunei vào lúc 15h (theo giờ Việt Nam).

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hlv-akira-nishino-truc-tiep-xin-loi-hlv-park-hang-seo-sau-su-co-tren-san-my-dinh-a457497.html

Back to top button