HLV đội Thái Lan :”U23 Việt Nam là đội bóng tất cả đều muốn đánh bại”

Sáng 21/3, tại hội trường VFF đã diễn ra buổi họp báo chính thức trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia thuộc bảng K vòng loại U23 châu Á 2020.

Sáng nay 21/3, tại hội trường VFF đã tổ chức buổi họp báo trước trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia trong khuôn khổ vòng loại bảng K U23 châu Á 2020.

Thể thao - HLV đội Thái Lan :'U23 Việt Nam là đội bóng tất cả đều muốn đánh bại'

HLV Alexandra Gama chia sẻ tại buổi họp báo (Ảnh Hữu Thắng).

“Lời đầu tiên, tôi chúc mừng bóng đá Việt Nam đã đạt được những thành tựu trong thời gian qua. Việt Nam hiện tại là đội bóng mà các đội khác luôn mong muốn đánh bại. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có những cầu thủ trẻ chất lượng, chúng tôi sẽ tập luyện chăm chỉ hơn. Chúng tôi có niềm tin và dành sự kính trọng lớn nhất với Việt Nam nhưng chúng tôi tự tin sẽ giành được kết quả tốt nhất tại giải đấu này”, HLV Alexandra Gama nói về U23 Việt Nam.

Khi được hỏi về lối chơi của U23 Thái Lan tại vòng loại U23 châu Á, cũng như mục tiêu của đội bóng này tại vòng bảng, HLV Alexandra Gama khẳng định: “Tôi cũng như các HLV đều muốn thắng mọi trận đấu và đạt được vị trí cao nhất. Bản thân tôi luôn cố gắng hết mình để giúp đội tuyển có được vị trí tốt nhất. Trong đội hình, chúng tôi đã lựa chọn các cầu thủ một cách linh hoạt. Tôi mong muốn các cầu thủ có được phong độ cũng như sự bình tĩnh trước mọi trận đấu. Chúng tôi là đội chủ nhà nên không gặp nhiều áp lực, song chúng tôi vẫn sẽ chiến đấu với quyết tâm cao nhất”.

Thể thao - HLV đội Thái Lan :'U23 Việt Nam là đội bóng tất cả đều muốn đánh bại' (Hình 2).

HLV Indra Sjafri khẳng định quyết tâm của U23 Indonesia ở giải đấu này. (Ảnh Hữu Thắng)

Cả hai HLV đều đánh giá rất cao U23 Việt Nam dù không có sự phục vụ của những cầu thủ quan trọng như Xuân Trường hay Công Phượng. HLV Indra Sjafri bên phía U23 Indonesia bình luận: “Chúng tôi thấy sự thiếu vắng hai cầu thủ Xuân Trường và Công Phượng sẽ là mất mát lớn của Việt Nam. Sự tiến bộ của các đội trong Đông Nam Á là rất lớn. Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình và giành chiến thắng nếu có thể”.

Đàm Linh-Hữu Thắng

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button