HLV ĐTQG Triều Tiên: “ĐTQG Việt Nam đang có một lứa cầu thủ rất mạnh”

Trong buổi họp báo trước trận đấu giao hữu, HLV Kim Yong Jun cho biết, ĐTQG Việt Nam hiện nay đang sở hữu một đội hình vô cùng chất lượng và khẳng định, cả hai đội sẽ cống hiến cho khán giả một trận đấu hay.

Chia sẻ về trận giao hữu sắp tới, HLV Kim Jong Jun đánh giá rất cao ĐTQG Việt Nam và đặc biệt và vai trò của HLV Park Hang-seo: “HLV ĐT Việt Nam là người Hàn Quốc, điều này có thể gây khó khăn cho Triều Tiên. Ông Park Hang-seo rất giỏi khi giúp U23 Việt Nam giành vị trí Á quân U23 châu Á, bán kết Asiad và vô địch AFF Cup 2018. Tôi nghĩ ông Park là người Hàn Quốc nên triết lý bóng đá tại quê hương ông ảnh hưởng nhiều hơn, tuy nhiên, chúng tôi quan tâm tới cách ông ấy chỉ đạo Việt Nam vào ngày mai”.

Thể thao - HLV ĐTQG Triều Tiên: 'ĐTQG Việt Nam đang có một lứa cầu thủ rất mạnh'
HLV  Kim Yong Jun chia sẻ về trận đấu giao hữu sắp tới với ĐTQG Việt Nam.

“Thắng thua trận đấu ngày mai không quan trọng, nhưng tôi muốn xem sự kết hợp của các cầu thủ, mục tiêu chính ở Asian Cup là vào tứ kết. Về ĐT Việt Nam, đội chủ nhà có hàng tiền vệ, hậu vệ rất mạnh và sức bền tốt”, vị HLV này chia sẻ thêm.

Khi được hỏi ĐTQG Triều Tiên chỉ có một ngày để chuẩn bị trước trận giao hữu, ông Kim Yong Jun khẳng định trận đấu này không quan trọng về tỷ số mà chúng tôi ưu tiên đến sự phối hợp của các cầu thủ: “Chúng tôi đến Việt Nam muộn, nhưng trước đó đã có thời gian dài chuẩn bị. Chính vì vậy, tôi nghĩ ĐT Triều Tiên không gặp vấn đề gì trước trận đấu sắp tới. Chúng tôi có vài cầu thủ chơi ở châu Âu, tôi chưa biết họ sẽ phối hợp như thế nào, nhưng chúng ta sẽ biết ở trận đấu ngày mai”.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button