HLV Park Hang-seo: “ĐT Việt Nam bằng mọi giá sẽ chiến thắng Yemen”

Trong cuộc họp báo tại sân Hazza Bin Zayed, Al Ain vào chiều ngày 15/1, HLV Park Hang-seo thể hiện quyết tâm cùng đồng đội và những người học trò của mình chiến thắng đội tuyển Yemen để giành vé vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Cho rằng Việt Nam cũng như Yemen đều có cùng một tình thế, bởi vậy, HLV Park Hang-seo sẽ giành mọi sự nỗ lực để có được chiến thắng trước Yemen.

“Yemen và Việt Nam đang có hoàn cảnh giống nhau, cả hai đều thua hai trận đầu. Tuyển Việt Nam cần một chiến thắng để đi tiếp vào vòng 1/8. Tôi sẽ làm tất cả để lấy trọn điểm ngày mai”.

Theo tiết lộ của vị huấn luyện viên người Hàn Quốc, ĐT Việt Nam sẽ không có nhiều thay đổi so với hai trận đấu với Iraq và Iran. Ông có một vài sự lựa chọn trong đầu, nhưng tất cả sẽ được bật mí vào ngày mai.

Thể thao - HLV Park Hang-seo: 'ĐT Việt Nam bằng mọi giá sẽ chiến thắng Yemen'
HLV Park Hang-seo trong cuộc họp báo tại Al Alin, UAE chiều nay. Ảnh: Văn Lộc/VnExpress.

Khẳng định, trận gặp Yemen là một trận đấu quan trọng, HLV Park Hang-seo cho hay sẽ để ĐT Việt Nam chơi tấn công từ đầu, hòng hiện thực hóa mục tiêu lấy trọn 3 điểm trước Yemen.

Nói về ĐT Yemen, ông Park Hang-seo cho hay: “Tôi đã phân tích băng ghi hình hai trận đấu trước của Yemen và biết được khả năng kiểm soát bóng của họ rất tốt. Tuy nhiên, chúng tôi quyết tâm giành 3 điểm nên tôi tin chúng tôi sẽ chiến thắng.”

Ngoài ra, HLV Park cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ đội tuyển trong hành trình chinh chiến tại Asian Cup 2019.

“Tôi biết người hâm mộ mong chờ chiến thắng của đội nhà. Bản thân chúng tôi cũng khao khát điều đó. Hy vọng đội sẽ thắng để đền đáp các cổ động viên”, ông chia sẻ thêm.

Vào 23h ngày 16/1 sẽ diễn ra trận Việt Nam – Yemen.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button