HLV Park Hang Seo gọi bổ sung 2 cầu thủ lên tuyển Việt Nam

Để chuẩn bị cho các trận đấu gặp Trung Quốc và Oman, HLV Park Hang Seo đã bổ sung Xuân Mạnh và Thanh Thịnh lên tuyển Việt Nam.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng tham dự AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á) và AFF Cup 2020, HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung thêm 2 cầu thủ nữa cho tuyển Việt Nam. Đó là hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh.
Xuân Mạnh từng ghi dấu ấn ở VCK U23 châu Á 2018 tại Thường Châu, trong khi Thanh Thịnh chơi ấn tượng ở SEA Games 29.
Tuy nhiên, cả hai cầu thủ này thường xuyên gặp chấn thương nên chưa có nhiều cơ hội được thi đấu cho tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

Xuân Mạnh và Thanh Thịnh được thầy Park tăng cường cho tuyển Việt Nam

Cùng sở hữu khả năng có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ và hậu vệ, nên sự trở lại của Thanh Thịnh và Xuân Mạnh được đánh giá sẽ giúp HLV Park Hang Seo có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong bối cảnh tuyển Việt Nam phải căng sức trên cả hai mặt trận là Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Cup 2020.
Bên cạnh việc triệu tập bổ sung Thanh Thịnh và Xuân Mạnh, HLV Park Hang Seo cũng tạo điều kiện để một số cầu thủ nổi bật của U22 Việt Nam lên tham gia tập luyện cùng tuyển Việt Nam như hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, hay mới đây là Lý Công Hoàng Anh và Liễu Quang Vinh.
Theo kế hoạch, Thanh Thịnh và Xuân Mạnh sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 25/9 tới. Sau khi được kiểm tra y tế và đảm bảo các yêu cầu về an toàn phòng, chống dịch bệnh, bộ đôi này sẽ tham gia tập luyện cùng đội tuyển.
Tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman tại vòng loại thứ ba trong tháng 10. Các học trò của HLV Park Hang Seo có trận giao hữu với U22 Việt Nam và thu về kết quả khả quan. Tín hiệu đáng mừng cho ban huấn luyện đội tuyển là Nguyễn Công Phượng đã ghi bàn sau 2 tuần trở lại tập luyện cùng đồng đội.
Phong Anh (Tổng Hợp)
theo nguoiduatin.vn

Back to top button