HLV Park Hang Seo loại một tiền đạo ra khỏi đội tuyển Việt Nam

Do không đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện tuyển Việt Nam, tiền đạo Trần Đình Kha đã bị trả về câu lạc bộ.
Ngày 14/9, báo Tiền phong đưa tin, HLV Park Hang Seo đã quyết định loại tiền đạo Trần Đình Kha khỏi đội tuyển Việt Nam. Trần Đình Kha (Topeland Bình Định) là một trong 4 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung lên đội tuyển Việt Nam trong tháng 8, cùng với tiền đạo Nguyễn Xuân Nam (Topeland Bình Định), tiền vệ Nguyễn Trọng Đại (Viettel) và hậu vệ Trần Văn Kiên (Hà Nội).
Đình Kha (áo cam) bị loại khỏi tuyển Việt Nam. (Ảnh: VFF).

Theo Thanh niên, nếu thể hiện tốt khả năng, Đình Kha sẽ có cơ hội cạnh tranh vị trí khi tuyển Việt Nam thi đấu tại lượt trận tháng 10 tới tại vòng loại World Cup 22 thứ 3 khu vực châu Á.
Rất đáng tiếc, Đình Kha đã không trụ lại được dù anh mới chỉ tập cùng đội U22 Việt Nam. Ban huấn luyện không thấy được sự bắt nhịp của anh ở môi trường hoàn toàn khác biệt với môi trường ở CLB. Trước Đình Kha, cũng có hai cầu thủ khác không được ông Park giữ lại đội tuyển Việt Nam là tiền vệ Lê Tiến Anh (CLB Bình Định) và tiền đạo Hồ Tuấn Tài (CLB Tp. HCM).
Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang trong khoảng thời gian nghỉ ngơi phục hồi, tái tạo năng lượng sau hai lượt trận đầu vòng loại thứ 3 World Cup 22. Ngày 16/9 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân khách, gặp Trung Quốc vào ngày 7/10 và gặp Oman vào ngày 12/10.
Quốc Tiệp (t/h)
theo nguoiduatin.vn

Back to top button