HLV Park Hang-seo nhận quà của Thủ tướng trước khi về quê nghỉ Tết

Trong buổi gặp mặt ấm áp chiều 28/1, Bộ trưởng VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện chuyển quà của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới HLV Park Hang-seo trước khi ông trở về quê hương ăn Tết cùng gia đình.

Thông tin trên báo Thanh Niên, cuộc gặp gỡ có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng.

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Tổng cục và VFF, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp to lớn của HLV trưởng Park Hang-seo đối với thành tích của bóng đá Việt Nam trên đấu trường khu vực và châu lục khi dẫn dắt đội tuyển U23 quốc gia lập thành tích lịch sử giành ngôi á quân giải U23 châu Á, dẫn dắt Olympic lọt vào bán kết ASIAD 18, cùng đội tuyển Việt Nam đăng quang ngôi vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, tạo nên một năm thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam.

Thể thao - HLV Park Hang-seo nhận quà của Thủ tướng trước khi về quê nghỉ Tết
 Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thay mặt chuyển quà của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến HLV Park Hang-seo. Ảnh: VFF.

Zing đưa tin, lãnh đạo Bộ, Tổng cục và VFF tin tưởng với sự chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình trong công việc cũng như tình cảm sâu đậm với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục chinh phục thành công những thử thách mới cùng ĐTQG và U23 quốc gia trong năm 2019, trong đó tiêu điểm sẽ là vòng loại World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á, tranh suất dự Olympic Tokyo 2020 và SEA Games 30.

Đặc biệt, tại buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới HLV Park Hang-seo. Sự quan tâm của Thủ tướng chính là chất xúc tác quan trọng giúp bóng đá Việt Nam thêm tự tin để chinh phục những mục tiêu lớn trên con đường phát triển.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button