HLV Park Hang-seo tiết lộ khả năng thay đổi nhân sự trước thềm Asian Cup

Chia sẻ tại buổi họp báo trước trận đấu giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Triều Tiên, HLV Park Hang-seo cho biết, rất có thể sẽ có sự bổ sung nhân sự trước khi giải đấu diễn ra.

Chia sẻ tại buổi họp báo trước trận đấu giao hữu với ĐTQG Triều Tiên, HLV Park Hang-seo cho biết, đây là trận đấu đầu tiên để chuẩn bị cho Asian Cup nên các cầu thủ cần thi đấu cần tránh những chấn thương: “Chúng tôi có thiếu một vài cầu thủ quan trọng trước Asian Cup, nhưng đây cũng là cơ hội để các cầu thủ trẻ được thể hiện. Mục tiêu của chúng tôi ngày mai là hạn chế tối đa chấn thương và cống hiến một trận cầu thú vị cho khán giả. Đối thủ Triều Tiên là một đội bóng rất hay. Đây sẽ là cuộc đối đầu thú vị”.

Thể thao - HLV Park Hang-seo tiết lộ khả năng thay đổi nhân sự trước thềm Asian Cup
HLV Park Hang-seo chia sẻ tại buổi họp báo trước trận giao hữu.

Về chấn thương của hậu vệ Lục Xuân Hưng, vị chiến lược gia cho biết cần phải đợi kết quả từ các bác sĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng: “Chúng tôi đang có giáo trình tập hồi phục cho Lục Xuân Hưng. Cậu ấy đã không may dính chấn thương trong quá trình tập luyện. Trong ngày mai chúng ta sẽ rõ kết quả. Chúng tôi đã có kế hoạch sử dụng Lục Xuân Hưng để thay thế cho Trần Đình Trọng. Việc này sẽ tùy thuộc vào kết quả của buổi phân tích ngày mai”.

“Ngày mai chúng ta sẽ biết kết quả tình hình chấn thương của Lục Xuân Hưng. Nếu cậu ấy không thể thi đấu ở Asian Cup 2019, chúng tôi sẽ cân nhắc gọi lại Trần Đình Trọng”, HLV Park Hang-seo chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện tại buổi họp báo, tiền vệ Lương Xuân Trường cũng đã có những lý giải về việc phong độ không tốt trong thời gian gần đây: “Thật ra phong độ của tôi không tốt là do phong độ của tôi chưa được ổn định bởi thời gian qua tôi không được thi đấu nhiều. Điều này là do bản thân tôi đang có phong độ không được tốt. Tôi sẽ cố gắng luyện tập thật tốt để cạnh tranh vị trí chính thức và tôi sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn’, Lương Xuân Trường chia sẻ.

Khi được hỏi về trận đấu với Triều Tiên vào ngày mai, tiền vệ Xuân Trường cho hay, anh và các đồng đội không phải gặp áp lực gì bởi đây chỉ là trận đấu giao hữu: “Chúng tôi không quá lo ngại về kết quả trận đấu ngày mai. Đây là trận đấu giao hữu. Chúng tôi đang vô cùng thoải mái và toàn đội sẽ cố gắng thi đấu tốt, cống hiến một trận đấu đẹp cho NHM”.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button