HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000 USD để phòng dịch Covid-19

Chiều 26/3, vị HLV người Hàn Quốc đã đích thân tới UB Trung ương MTTQ Việt Nam và trực tiếp ủng hộ 5.000 USD nằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch virus Covid-19.

VFF thông tin, số tiền này sẽ được chuyển đến “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”. Đây là hành động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Thể thao - HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000 USD để phòng dịch Covid-19
HLV Park trao 5.000 USD để ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”. Ảnh: VFF.

“Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus Covid-19. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn. Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus Covid-19.

Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh”, VFF dẫn lời HLV Park Hang-seo.

Theo Vietnamnet, Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn vui mừng khi HLV Park Hang-seo cùng tham gia hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng chống dịch Covid-19 của Việt nam.

“Tôi tin tưởng sự đóng góp của HLV Park Hang-seo sẽ tạo sự lan tỏa. Giới trẻ, cộng đồng người hâm mộ của cả nước sẽ cùng ủng hộ nhiều hơn để có thêm nguồn lực, chung tay với Đảng, Chính phủ, MTTQ Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh”, Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam bày tỏ.

Đến nay, các nhà hảo tâm, tập đoàn, tổng công ty ở trong và ngoài nước đã ủng hộ trên 500 tỷ đồng và đóng góp qua nhắn tin tổng đài 1407 trên 70 tỷ đồng cho công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Bá Di (T/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hlv-park-hang-seo-ung-ho-5-000-usd-de-phong-dich-covid-19-a470262.html

Thẻ
Back to top button