HLV Zidane tái thiết “dải ngân hà” mới, nhiều cái tên sẽ phải chia tay Real Madrid?

Có vẻ sẽ có một vài cái tên phải chia tay với Real Madrid ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này bởi HLV Zidane đang cho thấy sự quyết tâm khi muốn xây dựng dải ngân hà Galaticos 3.0 trong thời gian tới.

Kể từ khi quay trở lại với vị trí HLV trưởng của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha là Real Madrid, cựu danh thủ người Pháp đã không ít lần bày tỏ nguyện vọng được cung cấp một khoản tiền lớn để ông có thể tái thiết đội hình và xây dựng một “dải ngân hà” mới Galaticos 3.0.

Tuy nhiên tham vọng ấy của vị chiến lươc gia người Pháp vẫn chưa được thực hiện dù đã lên kế hoạch từ rất lâu. Sau khi giải được “nút thắt” trong mối quan hệ với chủ tịch Florentino Pérez và nhận đươc cái gật đầu của vị chủ tịch này, HLV Zidane nhiều khả năng sẽ tiến hành việc xây dựng và tái thiết đội hình mà ông vẫn ấp ủ trong suốt thời gian qua.

Thế nhưng, để có được một đội hình ưng ý, vị chiến lược gia người Pháp cần phải chia tay với một số gương mặt mà theo ông là không cần thiết trong tương lai để bổ sung vào ngân quỹ chuyển nhượng cũng như có thêm đất cho những tân binh sắp tới của mình.

Thể thao - HLV Zidane tái thiết 'dải ngân hà' mới, nhiều cái tên sẽ phải chia tay Real Madrid?
HLV Zidane sẽ có cuộc cải tổ mạnh mẽ về lực lượng để giúp Real Madrid mạnh mẽ hơn trong thời gian tới?

Ba cái tên gần như chắc chắn sẽ phải nói lời chia tay với Real Madrid trong thời gian tới không ai khác chính là ngôi sao người xứ Wales Gareth Bale, Lucas Vazquez và James Rodriguez. Đây đều là những cái tên không còn nhận được sự tín nhiệm của vị chiến lược gia người Pháp nữa.

James Rodriguez đã từ khá lâu không thi đấu cho “kền kền trắng” nữa mà chủ yếu anh thi đấu cho Bayern Munich với bản hợp đồng cho mượn. Trường hợp của Gareth Bale là quá rõ ràng. Ngôi sao người xứ Wales đã từ lâu không còn khát khao cống hiến cho Real Madrid nữa.

Anh liên tục có những xích mích với HLV Zindane và không ít lần vị chiến lược gia người Pháp đã gạch tên anh khỏi danh sách thi đấu. Để đáp trả lại HLV của mình, Bale cũng ung dung đi đánh gold.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hlv-zidane-tai-thiet-dai-ngan-ha-moi-nhieu-cai-ten-se-phai-chia-tay-real-madrid-a470637.html

Back to top button