“Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn nhưng đã hàn gắn. Họ không mang tình cảm ra PR”

Liên quan đến thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ly hôn với Lưu Hương Giang, đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang xác nhận chuyện ly hôn với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ vẫn sống chung nhà và đã hàn gắn.

Chỉ sau một đêm, thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn sau 14 năm gắn bó đã khiến dư luận đứng ngồi không yên. Một phần “vỡ mộng” về mối tình đẹp trong showbiz Việt, một phần vì độ drama của sự việc lẫn phản ứng bất ngờ của những người trong cuộc.

Trao đổi chính thức với PV Người Đưa Tin đêm 7/10, đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang khẳng định: “Anh Hồ Hoài Anh và chị Lưu Hương Giang đã ly hôn, cả hai vẫn ở chung nhà và hai người đã hàn gắn với nhau, cả hai hiểu nhau hơn. Qua những sóng gió, thì mọi việc đã êm đềm hơn rồi. Chuyện tình cảm thì khó nói trước được”.

Trước thông tin dư luận cho rằng hai nghệ sĩ mang chuyện tình cảm ra để PR cho việc kinh doanh, người đại diện này cho hay: “Từ khi có thông tin ly hôn mọi người nói anh chị đang PR cho spa mới nhưng không phải vậy. Hai anh chị là người kín tiếng và thận trọng. Chuyện ly hôn rồi lại quay lại với nhau hạnh phúc là chuyện bình thường, cũng không có gì là ầm ỹ cả.

Cả hai đều đang xây dựng tình cảm tốt đẹp với nhau, giữa có có hai con gái nên mọi việc dễ dàng hơn, anh Hoài Anh không nói dối, hai anh chị vẫn đang hạnh phúc và họ hạnh phúc thật chứ không phải việc ở với nhau cho có…”.

Sự kiện - 'Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn nhưng đã hàn gắn. Họ không mang tình cảm ra PR'
Đại diện của Lưu Hương Giang cho biết, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly dị nhưng lại hàn gắn tình cảm với nhau

Chúng tôi đã đã liên lạc với Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang nhưng vợ chồng nghệ sĩ chưa đưa ra câu trả lời.

Thay vì trả lời báo giới, giữa lúc tin đồn ly hôn tràn lan, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chọn cách đăng tải bức hình hạnh phúc cùng Lưu Hương Giang lên Facebook cá nhân và viết: “Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua”.

Sự kiện - 'Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn nhưng đã hàn gắn. Họ không mang tình cảm ra PR' (Hình 2).
Hồ Hoài Anh đăng ảnh hạnh phúc cùng Lưu Hương Giang
Sự kiện - 'Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn nhưng đã hàn gắn. Họ không mang tình cảm ra PR' (Hình 3).

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang kết hôn vào năm 2009 và có hai cô con gái xinh xắn, đặt tên ở nhà là Mina – Misu. Khá kín tiếng trong đời sống riêng tư, họ hiếm khi chia sẻ chuyện gia đình trên truyền thông nhưng vẫn được xem là cặp đôi lý tưởng vì luôn quan tâm, hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống.

Hồ Hoài Anh là người đàn ông của gia đình. Anh nấu ăn ngon, sẵn sàng vào bếp hoặc phụ giúp vợ trông con. Vì vậy, khi thông tin họ đường ai nấy đi rộ lên, khán giả cực kì hoang mang.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button