Hồ Quỳnh Hương: “Nếu không có người đó, tôi đã rất khác rồi”

Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ được yêu mến từ nhiều năm trước bởi chất giọng ngọt ngào và kỹ thuật. Cô từng gây sốc khi phát ngôn: “Tôi là đại gia của chính mình”…

Tiếp nối sau thế hệ Diva, làng nhạc phía Bắc xuất hiện thêm một ca sĩ có giọng hát giàu kỹ thuật mà vẫn đầy cảm xúc là Hồ Quỳnh Hương. Cô từng nổi tiếng với những ca khúc: Tôi tìm thấy tôi, Có nhau trọn đời, Bức thư tình thứ hai, Với anh em vẫn là cô bé, Ước mơ trong đời, Hoang mang, Căn phòng mưa rơi, Và em chờ anh, Anh, Nỗi nhớ anh mùa đông…

Ngôi sao - Hồ Quỳnh Hương: 'Nếu không có người đó, tôi đã rất khác rồi'

Hồ Quỳnh Hương từng là thần tượng của nhiều sinh viên.

Còn nhớ những năm 2000-2005, ở KTX hay khu trọ sinh viên hoặc trong những buổi liên hoan văn nghệ của giới trẻ đều phát đi ca khúc Bức thư tình thứ hai qua giọng hát của nữ ca sĩ đất mỏ. Đời sống tinh thần của giới trẻ ngày ấy gắn với những bài hát của Hồ Quỳnh Hương. Nếu như miền Nam có Mỹ Tâm với Cây đàn sinh viên thì miền Bắc có Bức thư tình thứ hai của Hồ Quỳnh Hương. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, giọng ca Hoang mang có trong tay một gia tài kếch xù và vào TP.HCM sinh sống.

Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương ít đi hát. Cô giải thích về lý do biến mất khỏi showbiz thời gian qua: “Phần vì bận việc kinh doanh, phần vì tôi đảm nhận vai trò giảng viên khoa Nhạc nhẹ ở Nhạc viện TP HCM. Vì thế, tôi từ chối mọi lời mời đi hát và cũng chưa có thời gian ra mắt sản phẩm mới, dù đã có sẵn bài hát đang chờ thu”.

Ngôi sao - Hồ Quỳnh Hương: 'Nếu không có người đó, tôi đã rất khác rồi' (Hình 2).

Hồ Quỳnh Hương luôn tin vào nhân duyên trong tình yêu.

Chia sẻ về tình yêu, Hồ Quỳnh Hương tâm sự với PV Người Đưa Tin Pháp luật: “Tôi luôn tin vào nhân duyên, việc người ta đến hay đi đều là cái duyên. Tôi từng có người yêu, nhưng đã từ rất lâu rồi tôi cũng không gặp lại người đó. Tôi cũng nghe người ấy có cuộc sống hạnh phúc nên tôi cũng rất vui và mừng cho anh.

Nếu bây giờ gặp lại, có lẽ tôi sẽ rất vui. Anh ấy không chỉ là một người bạn mà còn là một người anh. Tôi tự tin có thể cười thật tươi khi gặp lại vì bản thân đã không còn vướng bận về quá khứ. Nếu không có người đó, tôi đã rất khác rồi”.

Khi được hỏi, mẫu bạn trai nào hấp dẫn chị, Hồ Quỳnh Hương cho hay: “Bạn trai của tôi phải luôn là người nổi bật nhất. Người nào được nhiều người thích, là mình thích của riêng mình. Bạn trai đầu tiên là người đẹp trai, cao to lại học giỏi nhất trường. Tất cả sinh viên đều mê cậu ấy. Hai người tiếp theo đều là những người thành đạt, nổi tiếng. Ngày tôi quen họ, tôi không biết họ giàu mà thường bị thu hút vì họ hào hoa, phong nhã, lãng mạn và ga-lăng”.

Ngôi sao - Hồ Quỳnh Hương: 'Nếu không có người đó, tôi đã rất khác rồi' (Hình 3).

Hồ Quỳnh Hương từng làm giám khảo của gameshow.

Nói về việc “giàu ngầm” của mình, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Người ta có mới khoe chứ tôi đâu có gì để khoe. Trong cuộc sống showbiz ồn ã có rất nhiều thông tin để mọi người quan tâm. Nhưng như tôi nói, bây giờ tôi chỉ muốn sống yên lặng trong một góc nhỏ. Đến tận thời điểm này hầu như cũng không ai biết nhà tôi mà tôi cũng chẳng có gì để khoe cả. Một ngôi nhà rất bình thường, giản đơn”.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ho-quynh-huong-neu-khong-co-nguoi-do-toi-da-rat-khac-roi-a475478.html

Back to top button