Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng về loạt tin nhắn “muốn trốn chạy” khỏi ca sĩ Phi Nhung

Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng về loạt tin nhắn
Hồ Văn Cường hé lộ sự thật về những ồn ào vừa qua liên quan đến sự việc lan truyền khắp mạng xã hội đoạn tin nhắn cậu muốn thoát khỏi nhà người mẹ nuôi Phi Nhung.
Vừa qua, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và khán giả. Trong nội dung đoạn tin nhắn, nam ca sĩ nhí tỏ rõ thái độ bức xúc và không muốn sống chung với mẹ nuôi nữa. Điều này khiến, người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì mối quan hệ giữa ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường trước đó vô cùng đầm ấm, hạnh phúc.

Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng về loạt tin nhắn

Trước ồn ào này, giọng ca sinh năm 2003 đã đính chính sự việc. Trả lời với báo Thanh niên, Hồ Văn Cường cho biết đoạn tin nhắn đó đúng thật là xuất phát từ tài khoản mạng xã hội của mình. Nhưng nam ca sĩ cho hay, sự việc này đã xảy ra cách đây vài tháng. Quán quân Vietnam Idol Kid 2016 nói rằng bị hacker nào đó hack tin nhắn giữa mình với khán giả. Thời điểm đó, bản thân anh bị áp lực nên có lời lẽ không hay dành cho mẹ nuôi Phi Nhung.

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng cho biết, hacker này còn đe dọa khán giả của mình, nên fan sợ quá phải cung cấp thông tin.

Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng về loạt tin nhắn

Hồ Văn Cường khẳng định đoạn tin nhắn bị lộ là của mình. Ảnh chụp màn hình.

Sau vụ ồn ào này, Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung đã ngồi nói chuyện với nhau. Nam ca sĩ cũng đã nhận lỗi, đồng thời cùng mẹ nuôi đến cơ quan công an trình báo. Hồ Văn Cường cũng thừa nhận không bị Phi Nhung bóc lột như các tin đồn lan truyền.

“Em không bị bóc lột gì hết, nhưng trong tâm lý của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc”, quán quân Vietnam Idol Kid 2016 cho hay. Đồng thời, khi nói về chuyện bị Phi Nhung uy hiếp, đe dọa, Hồ Văn Cường khẳng định: “Đó là thông tin sai sự thật”.

Về phía ca sĩ Phi Nhung, cô cho biết không trách Hồ Văn Cường. “Con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày, con an tâm nhé”, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng về loạt tin nhắn

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Trước đó khoảng đầu năm 2021, Phi Nhung và Hồ Văn Cường cũng có những xích mích nhỏ. Cụ thể, giọng ca Bông điên điển bày tỏ sự bức xúc: “Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Không biết chào hỏi ai trong gia đình không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con”.

Sau khi tham gia và đăng quang Vietnam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi. Nam ca sĩ sinh ra trong một gia đình nghèo nên Phi Nhung quyết định lo toàn bộ học phí, hỗ trợ  trong các hoạt động nghệ thuật. Hồ Văn Cường được mẹ nuôi tạo điều kiện tham gia các chương trình ca nhạc trong nước và hải ngoại.

Trúc Chi (t/h)

Theo nguoiduatin.vn

Back to top button