“Hoa hậu đẹp nhất thế giới” H’Hen Niê: “Nếu tự đắc trên chiến thắng, tôi chỉ mãi là kẻ trên mây”

 

Liên tiếp được xướng tên ở những ngôi vị danh giá của đấu trường nhan sắc quốc tế, nhưng cách ứng xử của “Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018” H’Hen Niê khiến nhiều người phải nể phục.

“Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018” H’Hen Niê.

Những ngày đầu năm 2019, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê khiến người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam “vỡ òa” khi cô được vinh danh ở ngôi vị “Timeless Beauty – Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018” do chuyên trang nhan sắc Missosology bình chọn. Đây được xem là một kỳ tích của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Chia sẻ cảm xúc sau khi trở thành “Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018”, H’Hen Niê bày tỏ: “Thật sự, Hen vui và bất ngờ lắm! Cảm giác trong lòng cứ lâng lâng, khó tả. Hồi xưa, mỗi lần thấy các người đẹp được xướng tên ở ngôi vị Hoa hậu đẹp nhất thế giới là Hen xuýt xoa, ngưỡng mộ lắm. Thật không ngờ, bây giờ mình lại chạm tay tới danh hiệu đó.

Hen hay nói vui đây là giải thưởng “All-stars” vì quy tụ toàn những nhan sắc nổi bật khắp thế giới. Trong Top 5, các cô gái còn lại ai cũng xinh đẹp, nên Hen không dám nghĩ mình sẽ chiến thắng. Mọi thứ thật bất ngờ! Lúc được thông báo mình chiến thắng, chính Hen còn không tin nổi, phải xem đi xem lại nhiều lần mới chịu tin (Cười)”.

2018 là một năm tròn đầy của Hoa hậu H’Hen Niê.

Chỉ trong vòng chưa đây 1 tháng, H’Hen Niê liên tiếp đón nhận những tin vui lớn. Cuộc sống và tên tuổi của cô cũng được nâng tầm nhờ sở hữu trong tay những thành tích danh giá. Dù vậy, người đẹp dân tộc Ê Đê vẫn giữ lối sống rất giản dị, chân thành và luôn nhận sự yêu mến của mọi người. Nói về điều này, “Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018” chia sẻ: “Hen nghĩ rằng, danh hiệu nào cũng chỉ có “sức nóng” trong một khoảng thời gian nhất định thôi. Nghĩa là bây giờ mọi người quan tâm đến danh hiệu “Hoa hậu đẹp nhất thế giới” của Hen, nhưng vài tuần sau chắc chắn mọi người sẽ quên ngay thôi. Nên nếu Hen cứ ngồi rung đùi tự đặc trên chiến thắng, Hen sẽ mãi là kẻ sống ở trên mây. Từ Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 rồi Hoa hậu đẹp nhất thế giới, Hen trân trọng tất cả những danh hiệu ấy, và xem đó là dấu ấn đẹp của tuổi thanh xuân”.

Sau những khoảnh khắc hào quang đó, Hen vẫn quay về với các công việc của mình, tiếp tục những dự án còn dang dở của năm 2018, và triển khai thêm nhiều dự án mới. Hen là người thích hoạt động, làm việc. Đừng bắt Hen phải ngồi một chỗ, Hen không làm được”.

Phía sau ánh hào quang, có một H’Hen Niê giản dị, chân thành tới lạ kỳ.
Chúc cho H’Hen Niê tiếp tục tỏa sáng trong năm 2019.

Để ý kỹ có thể thấy, khoảng một tháng trở lại đây, H’Hen Niê ít tham gia các sự kiện giải trí, mà dành nhiều thời gian cho các công tác thiện nguyện xã hội. Đó cũng là mục tiêu mà người đẹp sinh năm 1992 theo đuổi trong thời gian tới.

Tiết lộ về những kế hoạch, và dự định trong năm mới Kỷ Hợi 2019: “Hen vẫn sẽ ưu tiên các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Năm nay, Hen sẽ giữ vai trò Host của chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, nên cũng khá hồi hộp”. Với những gì mà “Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018” H’Hen Niê đã và đang thể hiện, chúng ta tiếp tục chờ đợi sự “bùng nổ” của người đẹp này trong năm 2019.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button