Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được gói bánh chưng

Sáng nay, 25/1, tại Hà Nội, đã diễn ra chương trình “Gón bánh chưng- Gói trọn yêu thương” với sự tham gia của hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê.

Chương trình “Tết sẻ chia – Tết yêu thương” là lễ hội “ Gói bánh chưng – Gói trọn yêu thương” do  CLB Liên kết trẻ Việt Nam tổ chức nhằm mục đích giúp đỡ những bạn nhỏ miền núi phía Bắc còn có những hoàn cảnh khó khăn chưa có được cái Tết ấm áp, đủ đầy.

Chương trình lần này có sự đồng hành của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 5 Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018-H’Hen Niê. Chia sẻ tại buổi lễ H’Hen cho biết, cô rất vui khi lần đầu tiên được gói bánh chưng xanh cổ truyền ngày Tết. Điều đặc biệt là những chiếc bánh này sẽ được gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên vùng cao.

“Ngày mai (26/1) H’Hen sẽ lên đường lên một số tỉnh Tây Bắc, xem qua truyền hình H’Hen thấy trên đó rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chuyến đi này H’Hen muốn giúp đỡ phần nào cho các em dịp để các em đón một Tết Nguyên đán vui vẻ hơn. Mình sẽ cố gắng giúp các em, đặc biệt là giáo dục”.

Chia sẻ với PV, chị Trần Thu Hương, Tây Hồ, Hà Nội cho biết: “Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp đỡ trực tiếp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vì biết gói bánh nên tôi đã ra giúp gói bánh. Mong sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa để nhiều người có hoàn cảnh được giúp đỡ.

Chương trình “Gói bánh chưng – Gói trọn yêu thương” sẽ mang 1.000 bánh trưng đến trao cho các gia đình em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Sơn La từ ngày mai 26/1.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận của PV: 

Ngôi sao - Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được gói bánh chưng
Ngôi sao - Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được gói bánh chưng (Hình 2).
H’Hen cho biết cô lần đầu tiên gói bánh chưng.
Ngôi sao - Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được gói bánh chưng (Hình 3).
Hoa hậu hoàn vũ cần sự giúp đỡ của 2 người để hoàn thành.

Ngôi sao - Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được gói bánh chưng (Hình 4).
Sau 10 phút với giúp đỡ của 2 nghệ nhân gói bánh, H’Hen đã hoàn thành tác phẩm.
Ngôi sao - Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được gói bánh chưng (Hình 5).
1.000 chiếc bánh chưng sẽ được chuyển đến cho các em nhỏ vùng cao tại Sơn La.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button