Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Phạm Anh Thư vui vì được so sánh với Phạm Hương

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã chính thức khởi động. Ngoài một số cái tên như Đào Hà, Tường Linh, thì người đẹp Phạm Anh Thư cùng đã khiến buổi sơ khảo miền Bắc trở nên nóng hơn.

Tại vòng Sơ khảo phía Bắc, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, người đẹp Phạm Anh Thư cho biết cô đã tăng được 4 kg nhờ tập luyện tích cực. Bên cạnh việc luyện tập hình thể, cô cũng đi học tiếng Anh tại trung tâm. Cô cũng tìm hiểu nhiều về vấn đề trang phục, style và tham gia vào các dự án cộng đồng để tham dự cuộc thi HHHV 2019.

Ngôi sao - Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Phạm Anh Thư vui vì được so sánh với Phạm Hương

Phạm Anh Thư là một trong những thí sinh nổi bật nhất vòng Sơ khảo phía Bắc, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Xuất hiện từ sớm, cô gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa. Anh Thư cao 1,75 cm, nặng 54 kg; số đo ba vòng 84-59-94. Trước đó, cô từng vào top 5 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, top 15 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Ngôi sao - Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Phạm Anh Thư vui vì được so sánh với Phạm Hương (Hình 2).

Trả lời phỏng vấn báo chí tại Sơ khảo phía Bắc, Anh Thư cho biết, lợi thế của cô chính là sự tin, kinh nghiệm. Cô cho rằng, việc dừng chân ở các cuộc thi sắc đẹp trước đây, ở góc độ tích cực, là sự may mắn. “Dừng chân sớm là cách giúp tôi nhận ra mình còn thiếu xót ở đâu, bản thân phải hoàn thiện những kỹ năng gì nếu muốn đạt kết quả cao hơn ở các sân chơi khác. Tôi tin, một cánh cửa đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra. Cơ hội sẽ luôn đến với những người cố gắng”, cô nói.

Ngôi sao - Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Phạm Anh Thư vui vì được so sánh với Phạm Hương (Hình 3).

Anh Thư nhận định, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không phải cuộc thi tìm kiếm cô gái có gương mặt đẹp nhất. Bởi, BTC những năm gần đây có xu hướng thích những cô gái có trí tuệ, sự thông minh, bản lĩnh và trái tim hướng về cộng đồng, có thể truyền cảm hứng tích cực, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Cô tin mình có thể chinh phục ban giám khảo ở những yếu tố này.

Ngôi sao - Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Phạm Anh Thư vui vì được so sánh với Phạm Hương (Hình 4).

Năm nay, chủ đề cuộc thi là “Trái tim dũng cảm”, Anh Thư muốn mình là người tiên phong. “Tôi muốn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để có thể dùng sức ảnh hưởng của mình, giúp đỡ những người gặp khó khăn, truyền cảm hứng yêu thương qua hành động và câu chuyện của mình. Hơn hết tôi vẫn còn rất trẻ. Tôi muốn sống một cuộc sống ý nghĩa, không hối tiếc. Sau này, tôi cũng muốn kể cho con cháu nghe về mình. Chắc chắn, việc dự thi sắc đẹp, trải nghiệm các hoạt động của cuộc thi sẽ mang lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm. Tôi sẽ có rất nhiều thứ để kể cho mọi người”, cô nói.

Ngôi sao - Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Phạm Anh Thư vui vì được so sánh với Phạm Hương (Hình 5).

Khi được hỏi muốn thay đổi thứ gì trên khuôn mặt để phù hợp hơn với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Anh Thư nói cô biết ơn ba mẹ và Chúa vì đã tạo ra mình. “Tôi hoàn toàn hài lòng với những gì Chúa đã ban cho: cơ thể này, khuôn mặt này. Tôi sẽ không thay đổi bất cứ thứ gì. Tôi tự thấy rằng mình là mẫu phụ nữ có vẻ đẹp tâm hồn từ bên trong. Tôi có rất nhiều nguyên tắc sống được thừa hưởng từ sự giáo dục của gia đình và tôi sẽ luôn giữ những nguyên tắc đó suốt cuộc đời mình.

Và tôi tin, ban giám khảo không chỉ chọn một cô gái đẹp ở dáng vẻ bên ngoài. Vẻ đẹp sâu bên trong tâm hồn sẽ trường tồn với thời gian. Hoa hậu theo tôi là người có vẻ đẹp toàn diện về hình thức bên ngoài lẫn nội tâm bên trong. Sứ mệnh của hoa hậu là cần chung tay với cộng đồng để làm những việc có ích cho xã hội. Riêng tôi, nếu may mắn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi sẽ sử dụng tiếng nói của mình để giúp mọi người hiểu hơn về các vấn đề xã hội như HIV, bình đẳng giới. Tôi muốn cho mọi người thấy rằng tôi là một người phụ nữ đẹp, tự tin và có một trái tim nhân hậu”.

Ngôi sao - Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Phạm Anh Thư vui vì được so sánh với Phạm Hương (Hình 6).

Nhiều ý kiến cho rằng Anh Thư sở hữu vẻ ngoài, phong thái hao hao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Phạm Thị Hương. Tuy nhiên, Anh Thư không lo ngại điều này. “Được so sánh với chị Phạm Hương, tôi rất vui. Chị Hương có vẻ ngoài rất đẹp và lộng lẫy. Nhưng tôi sẽ trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn nếu có được trái tim hướng thiện của chị H’Hen Niê. Tôi tin Hoa hậu Hoàn vũ cần một cô gái đẹp ở nội tâm bên trong lẫn hình thể bên ngoài. Tôi đang cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, đáp ứng được sự tin yêu, kỳ vọng của mọi người”, cô nói.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button