Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Nguyễn Trần Khánh Vân tại sao lại được chọn là hoa hậu?

Trưởng BGK bà Vỗ Thị Xuân Trang đã có những chia sẻ về lý do phía sau việc chọn SBD 202 Nguyễn Trần Khánh Vân trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Nguyễn Trần Khánh Vân tại sao lại được chọn là hoa hậu?
Khoảnh khắc Nguyễn Trần Khánh Vân nhận vương miện Brave Heart từ Hoa hậu H’Hen Niê.

Bằng sự tự tin, thông minh và nghiêm túc trong mỗi phần thi Nguyễn Trần Khánh Vân đã chinh phục được BGK và nhận được sự yêu mến của nhiều người. Cô gái đến từ TP.Hồ Chí Minh được đánh giá là xứng đáng với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân mang SBD 202. Cô cao 1m75, nặng 51kg, số đo 3 vòng 83-60-90. Tân Hoa hậu sinh ngày 25/05/1995.

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Nguyễn Trần Khánh Vân tại sao lại được chọn là hoa hậu? (Hình 2).
Nguyễn Trần Khánh Vân trong phần thi áo tắm đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Nguyễn Trần Khánh Vân tại sao lại được chọn là hoa hậu? (Hình 3).
Những bước catwalk uyển chuyển của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân.

Trong đêm thi bán kết, người đẹp biển và chung kết, Nguyễn Trần Khánh Vân đã có thể hiện vô cùng xuất sắc. Dù là buổi tập luyện hay phúc khảo, cô gái này cũng đều thể hiện sự nghiêm túc và chỉn chu. Vì vậy, không có gì lạ khi Nguyễn Trần Khánh Vân là cái tên được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Nguyễn Trần Khánh Vân tại sao lại được chọn là hoa hậu? (Hình 4).
Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân nhận giải thưởng Người đẹp catwalk xuất sắc nhất.

Trước khi đến với thời khắc đăng quang nhiều cảm xúc, Nguyễn Trần Khánh Vân đã được xướng tên ở các giải thưởng: Người đẹp catwalk xuất sắc nhất và Người đẹp áo dài.

Chia sẻ về PV về lý do Nguyễn Trần Khánh Vân trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bà Võ Thị Xuân Trang cho biết: ” Khánh Vân giành được vương miện vì cô ấy có được sự đồng thuận của BGK. Khánh Vân đã giành được số điểm cao nhất từ vòng sơ khảo cho tới đêm chung kết. Kết quả dựa vào công ty kiểm toán và hội đồng BGK. Ngoài ra, ở Khánh Vân toát lên sự chân thành rõ ràng nhất so với 2 người khác trong Top 3. Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất để biết Khánh Vân có xứng đáng hay không, thuyết phục với ngôi vị cao nhất hay không”.

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Nguyễn Trần Khánh Vân tại sao lại được chọn là hoa hậu? (Hình 5).
Nguyễn Trần Khánh Vân chính thức trở thành người kế nhiệm của Hoa hậu H’Hen Niê.

“Trong Top 3, mỗi thí sinh đều có phẩm chất và có thế mạnh riêng. Tuy nhiên, phẩm chất yêu thương chính là phẩm chất cống hiến và chúng tôi tìm kiếm người như thế. Sự yêu thương trong trái tim, sự ấm áp của người phụ nữ mới là điều quan trọng nhất”, Khánh Vân cho biết thêm.

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019-nguyen-tran-khanh-van-tai-sao-lai-duoc-chon-la-hoa-hau-a459027.html

Back to top button