Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Thí sinh “nặng ký” Thúy Vân lộ ngực khi diễn áo tắm

Trong phần thi áo tắm, thí sinh Pham Hồng Thuý Vân đã bị lộ ngực. Trước sự việc, giám khảo Vũ Thu Phương đã lên tiếng.

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại thành phố Nha Trang vào đêm 3/12. Top 45 sẽ lần lượt bước vào các phần thi giới thiệu bản thân, trình diễn áo dài, áo tắm và trang phục dân tộc.

Ở phần thi áo tắm, thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân, SBD 218 gặp sự cố trang phục. Khi đang biểu diễn, bộ áo tắm của người đẹp đã bị tụt. Sự cố này khiến cô lộ vòng một trước ống kính.

Tuy nhiên, với bản lĩnh vốn có Thúy Vân vẫn tự tin biểu diễn và thể hiện nốt phần thi còn lại.

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Thí sinh “nặng ký” Thúy Vân lộ ngực khi diễn áo tắm
Thúy Vân lộ ngực trên sân khấu bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh chụp màn hình.

Phạm Hồng Thúy Vân đang là đối thủ nặng ký cho chiếc vương miện. Thuý Vân được đánh giá là thông minh, tiếng Anh tốt và dày dặn kinh nghiệm.

Thúy Vân sinh năm 1993, cao 1,72 m, nặng 54 kg, số đo 82-60-90 cm. Cô giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Hiện, người đẹp là sinh viên ngành truyền thông tại một đại học quốc tế ở TP.HCM. Ngoài công việc chính là dẫn chương trình, cô đang điều hành một công ty riêng. Thúy Vân có kỹ năng ca hát, chơi đàn piano, diễn xuất.

Trước đêm bán kết vài tiếng, BTC công bố Thúy Vân đoạt giải phụ “Best Social Media” nhờ lượt bình chọn cao từ khán giả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chia sẻ về giải thưởng, Thúy Vân cho biết: “Tôi cảm ơn khán giả đã bình chọn cho mình. Đây là động lực giúp tôi chiến đấu hết mình để chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ 2019″.

Trao đổi với PV, giám khảo Vũ Thu Phương khẳng định Thúy Vân gặp sự cố chứ không phải cố ý. “Thúy Vân không cố tình lộ ngực. Tôi tin, đây chỉ là sự cố. Không một thí sinh nào muốn hình ảnh của mình bất lợi trong cuộc thi cả. Sự cố này có ảnh hưởng tới kết quả của Thúy Vân tại cuộc thi hay không thì ban giám khảo cần họp với nhau”, cô nói.

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Thí sinh “nặng ký” Thúy Vân lộ ngực khi diễn áo tắm (Hình 2).
Giám khảo Vũ Thu Phương.

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019-thi-sinh-nang-ky-thuy-van-lo-nguc-khi-dien-ao-tam-a458570.html

Back to top button