Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, H’Hen Niê, Phạm Hương… và số đo ba vòng khi đăng quang

Trong 4 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân là người cao nhất. Trong khi đó, H’Hen Niê là người có số đo ba vòng “bốc lửa” hơn hẳn 3 người đẹp còn lại.

Hoa hậu Thùy Lâm:

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, H'Hen Niê, Phạm Hương... và số đo ba vòng khi đăng quang

Thùy Lâm là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Việt Nam. Cô đăng quang năm 2008 và đại diện nước nhà thi quốc tế cùng năm. Thời điểm đăng quang, cô cao 1,7 m, nặng 50 kg. Số đo ba vòng của Thùy Lâm là 88-60-90 cm.

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, H'Hen Niê, Phạm Hương... và số đo ba vòng khi đăng quang (Hình 2).

11 năm sau khi đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 đã rút khỏi showbiz để chăm lo cuộc sống gia đình. Cô ít khi xuất hiện trước truyền thông và công chúng. Bước sang tuổi 32, cô vẫn giữ được sắc vóc gợi cảm như thời điểm mới đăng quang.

Hoa hậu Phạm Hương:

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, H'Hen Niê, Phạm Hương... và số đo ba vòng khi đăng quang (Hình 3).

Người đẹp Hải Phòng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015. Cô được khen ngợi là người chiến thắng xứng đáng nhất trong cuộc thi năm đó. Chân dài sinh năm 1991 cao 1,74 m với số đo ba vòng là 78-63-93 cm.

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, H'Hen Niê, Phạm Hương... và số đo ba vòng khi đăng quang (Hình 4).

Để chuẩn bị dự thi quốc tế, Phạm Hương tuân theo chế độ tập luyện nghiêm khắc để có thân hình săn chắc, gợi cảm hơn. Trước ngày bước chân vào đấu trường nhan sắc Miss Universe 2015, nàng hậu 28 tuổi cho biết cô nặng 52 kg, tỷ lệ mỡ trong cơ thể là 18% và số đo ba vòng là 80-59-91 cm.

Hoa hậu H’Hen Niê:

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, H'Hen Niê, Phạm Hương... và số đo ba vòng khi đăng quang (Hình 5).

Cô sở hữu chiều cao 1,73 m và thân hình săn chắc. Thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê được khen sở hữu thân hình đẹp nhất, đồng thời nhận giải phụ Người đẹp biển. Một thời gian sau, trước khi dự thi Miss Universe 2018, chân dài người Ê Đê cho biết cô đã nỗ lực cải thiện vóc dáng, đạt số đo ba vòng 83-60-97 cm.

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, H'Hen Niê, Phạm Hương... và số đo ba vòng khi đăng quang (Hình 6).

Hoa hậu H’Hen Niê được coi là thí sinh Việt Nam có vóc dáng đẹp nhất từng dự thi quốc tế. Khán giả khen ngợi cô có vóc dáng và làn da rám nắng gợi cảm như chuẩn đẹp quốc tế. Nhiều ý kiến cho rằng vóc dáng “bốc lửa” là một trong những nguyên nhân giúp cô lọt vào top 5 Miss Universe 2018.

Hoa hậu Khánh Vân:

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, H'Hen Niê, Phạm Hương... và số đo ba vòng khi đăng quang (Hình 7).

Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019 vào ngày 7/12. Cô thuộc nhóm thí sinh được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi. Tân Hoa hậu cao 1,75 m – là người đẹp cao nhất từng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Số đo ba vòng của cô là 83-60-90.

Năm 2015, người đẹp 24 tuổi từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (mùa Phạm Hương đăng quang) với số đo hình thể lần lượt là 1,74 m, 49 kg và số đo 80-59-88. Có thể thấy, sau 4 năm, Khánh Vân đã có sự cải thiện rõ rệt về vóc dáng.

Giải trí - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, H'Hen Niê, Phạm Hương... và số đo ba vòng khi đăng quang (Hình 8).

Hiện tại, tân hoa hậu sở hữu thân hình thon thả, gợi cảm. Cô được khen sở hữu vòng eo con kiến và đường cong hông mềm mại, đẹp mắt. Để sở hữu vóc dáng săn chắc, gợi cảm, Khánh Vân duy trì lịch tập luyện thể thao khá nặng. Cô theo đuổi bộ môn boxing.

T.D (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/4-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-luc-moi-dang-quang-a459315.html

Back to top button