Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ nhiều điều thú vị về bản thân nhân dịp Valentine

Tham gia một trò chơi hỏi đáp ở trên Instagram cá nhân Hoa hậu Lương Thùy Linh đã khéo léo tiết lộ chưa có bạn trai và nhiều điều thú vị về bản thân.

Mới đây, khi Hoa hậu Lương Thùy Linh tham gia một trò chơi hỏi đáp ở trên Instagram cá nhân tạm gọi là “I have” và “I have never” (Tạm dịch: Tôi từng và Tôi chưa bao giờ). Cụ thể, khi nhận được một mệnh đề do người khác đưa ra, bạn phải khoanh tròn vào câu hỏi có hoặc không kèm theo lời giải thích. Nguyên tắc là người chơi phải trả lời chân thực.

Ngôi sao - Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ nhiều điều thú vị về bản thân nhân dịp Valentine

Lương Thùy Linh khéo léo tiết lộ chưa có bạn trai đúng ngày Valentine

Cũng như nhiều người nổi tiếng khác, Lương Thùy Linh nhận được khá nhiều câu hỏi từ người hâm mộ. Vì trùng dịp Valentine nên có người hỏi cô đã có người yêu chưa? Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khéo léo chụp lại đoạn tin nhắn từ người quản lý của mình. Tin nhắn này có nội dung, cô sẽ có 2 sự kiện phải tham dự vào ngày Valentine. Lương Thùy Linh khéo léo ám chỉ cô chưa có người yêu nhưng không cảm thấy cô đơn vì đi làm sẽ gặp rất nhiều bạn bè.

Một khán giả khác tiếp tục đặt câu hỏi cho Lương Thùy Linh: “Từ khi đăng quang và được biết đến nhiều hơn, cuộc sống của em có thay đổi nhiều không?”. Cô đáp: “Có ạ. Thay đổi không chỉ về vật chất mà còn ở cách nhìn nhận một số vấn đề. Sau khi trở thành hoa hậu, Linh có cơ hội gặp nhiều người thú vị, được đến những vùng đất mới. Ở mỗi người, mỗi nơi, Linh đều học được một cái gì đó giá trị cho bản thân”.

Ý kiến khác cho rằng việc chiến thắng một cuộc thi hoa hậu ở tuổi 19 là thành công đến quá sớm với Lương Thùy Linh. Song, cô có suy nghĩ khác.

“Nói ra chắc mọi người cười, chứ mình thấy mình già từ khi 18 tuổi. Khi mà thấy những người bằng tuổi mình bắt đầu sự nghiệp của họ, hay thậm chí trẻ hơn đã có những thành tựu nhất định, thì mình cảm thấy ‘tại sao mình còn ngồi đây và chưa làm được việc gì có ích?’. Thế là mình cố học rồi đi làm và thử những cái mới mẻ như thi hoa hậu. Và may mắn cũng đến”, người đẹp bộc bạch.

Khi được hỏi Lương Thùy Linh từng mua món đồ hiệu nào kể từ sau đăng quang hay chưa. Cô gây bất ngờ với câu trả lời là chưa từng với lý do “toàn được tặng”. “Có lần mém mua một chiếc túi 50 triệu nhưng suy đi nghĩ lại lại không mua nữa”, Lương Thùy Linh chia sẻ.

Ngôi sao - Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ nhiều điều thú vị về bản thân nhân dịp Valentine (Hình 2).

Lương Thùy Linh rạng rỡ tuổi 20

Trong phần hỏi đáp này, Lương Thùy Linh cũng tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về bản thân như: Cô chưa từng đạt điểm kém môn tiếng Anh, điểm thấp nhất môn Văn là điểm 5. Cô cũng từng trốn học dù khá sợ điều đó, lớp 9 cô đã cao 1,78m. Thêm vào đó, Lương Thùy Linh cũng chia sẻ, cô chưa từng nghĩ mình sẽ giành ngôi vị Hoa hậu với ý nghĩ quán quân chỉ dành cho người từng có kinh nghiệm.

Lương Thùy Linh cũng thừa nhận mình từng trải qua cảm giác tự ti về bản thân. Đồng thời, cô đưa ra lời khuyên: “Nó thực sự không dễ chịu một chút nào. Mà chị nghĩ sự tự tin đến từ việc mình chấp nhận những khuyết điểm của bản thân vì về cơ bản thì chẳng ai hoàn hảo cả. Hãy cố gắng chấp nhận mình không có cái này cái nọ. Nhưng nên nhớ rằng phải cải thiện những gì mình còn thiếu và phát huy những mặt tốt của mình. Có vậy mình sẽ tốt hơn và tự tin hơn mỗi ngày”.

Ngoài ra, nàng Hậu 10X cũng chia sẻ rất thích những điều mới mẻ nên việc cô có thể trở thành diễn viên hay kinh doanh trong tương lai cũng là điều có thể.

Lương Thùy Linh (sinh năm 2000), tại Cao Bằng. Cô giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Thùy Linh đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 tại London, Anh. Tại chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 14/12/2019, cô được xướng tên vào Top 12 thí sinh xuất sắc. Với một gương mặt mới và ít kinh nghiệm như Thùy Linh, đây là thành tích ấn tượng.

Quốc Tiệp/ Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoa-hau-luong-thuy-linh-tiet-lo-nhieu-dieu-thu-vi-ve-ban-than-nhan-dip-valentine-a465780.html

Thẻ
Back to top button