Hoa hậu Ngọc Khánh hờ hững ngực trần khiến người đối diện loạn nhịp

Hoa hậu Ngọc Khánh đăng quang Hoa hậu Việt Nam lần thứ 6 vào năm 1998 khi cô 22 tuổi. Đăng quang cách đây đã 20 năm nhưng Ngọc Khánh vẫn là người đẹp được nhắc nhớ. Xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Ngọc Khánh khoe vẻ đẹp gợi cảm không tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Hoa hậu Ngọc Khánh đăng quang Hoa hậu Việt Nam lần thứ 6 vào năm 1998 khi cô 22 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 3, đại học Luật TP.Hồ Chí Minh. 

Tại thời điểm mà Ngọc Khánh giành vương miện hoa hậu, người Việt vẫn chuộng vẻ đẹp đậm chất Á Đông kiểu “khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang” và những cô gái gương mặt toát lên nét dịu hiền, đằm thắm nên cô mang đến ấn tượng hoàn toàn trái ngược.

Đã 20 năm kể từ ngày đăng quang nhưng Ngọc Khánh vẫn là người đẹp nhận được nhiều tình cảm của công chúng. 

Dù đã ở cái tuổi không còn trẻ nhưng Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn sở hữu vẻ ngoài cuốn hút.

Trong bộ ảnh mới nhất, nàng hậu hờ hững vòng 1 khiến người đối diện loạn nhịp vì quá nóng bỏng.

Thời điểm cô mới đăng quang, không ít kiến bày tỏ sự chê bai nhan sắc của cô sinh viên 22 tuổi với khuôn mặt góc cạnh, hơi… Tây, đôi mắt to, khuôn miệng rộng, cặp môi dày. Tuy nhiên, chính những nét ấy lại tạo cho Ngọc Khánh vẻ đẹp khác lạ, gợi cảm và linh hoạt, thông minh.

Hoa hậu Ngọc Khánh được yêu mến bởi sự thông minh, nhạy bén. Điều đó cũng không quá khó hiểu bởi Ngọc Khánh sinh ra trong một gia đình trí thức với cha là cố đạo diễn Nguyễn Đỗ Ngọc và mẹ là nghệ sĩ kèn ô-boa Lê Thị Thắng.

Sau những biến cố gia đình với người chồng cũ gần 10 năm trước, cô quyết định gác lại những hào quang, sang Mỹ du học ngành thời trang và tìm được hạnh phúc mới.

Dù chưa có con nhưng điều đó không khiến cô áp lực. Ngọc Khánh cho biết, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Trang phục mà Hoa hậu Ngọc Khánh mặc trong bộ ảnh này nằm trong BST “Under The Moonlight – Dưới ánh trăng” của Tăng Thanh Hà. Tăng Thanh Hà cho biết rất tự hào khi hoa hậu Ngọc Khánh là người đầu tiên khoác lên mình những sản phẩm mà cô đầy tâm huyết.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button