Hoa hậu Tiểu Vy: “Tôi không “bật đèn xanh” nên chẳng ai tán tỉnh hay theo đuổi”

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã thổ lộ như vậy và cho biết chỉ có việc học mới giúp cô có đủ sức mạnh cùng sự tự tin để chịu được sức nặng của vương miện.

Ngôi sao - Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi không 'bật đèn xanh' nên chẳng ai tán tỉnh hay theo đuổi'

Hoa hậu Tiểu Vy vừa xuất hiện tại một sự kiện tổ chức vào tối 31-3. Chọn thiết kế xẻ sâu với tone đỏ chủ đạo, Tiểu Vy thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thời gian qua, Tiểu Vy tập trung vào các dự án liên quan đến phụ nữ và trẻ em, như “With hearts” với việc nhiều lần đến bệnh viện hỗ trợ trẻ em và phụ nữ mắc bệnh.

Ngôi sao - Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi không 'bật đèn xanh' nên chẳng ai tán tỉnh hay theo đuổi' (Hình 2).

Chia sẻ về dự định trong năm, Hoa hậu Tiểu Vy bộc bạch: “Tôi sẽ tiếp tục con đường thiện nguyện và hoạt động xã hội nhiều hơn. Hiện tại, tôi đang chuẩn bị cho vài dự án cộng đồng và đang suy nghĩ về những dự án môi trường mang tính lan tỏa hơn, kêu gọi được nhiều bạn trẻ tham gia hơn. Bên cạnh đó, tôi cũng thích tham gia lĩnh vực giải trí như gameshow, ca nhạc hay phim ảnh nhưng trước mắt chắc có lẽ là cần thêm thời gian để học hỏi”.

Sau khi đăng quang hoa hậu, Tiểu Vy thừa nhận rằng cô không hình dung ra hết những áp lực mà một người của công chúng phải chịu đựng.

Ngôi sao - Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi không 'bật đèn xanh' nên chẳng ai tán tỉnh hay theo đuổi' (Hình 3).

“Tôi nhận ra mình phải ý thức được những chuẩn mực cần có của một hoa hậu, từ cách ứng xử, hành động đến trách nhiệm xã hội. Bởi từng hành động, lời nói của hoa hậu đôi khi không còn vì bản thân mình mà có thể ảnh hưởng đến một tập thể, một cộng đồng nào đó. Khi đã là người của công chúng, tôi cũng dễ bị đem ra so sánh, có người khen, người chê. Và tôi nghĩ chỉ có việc học mới giúp mình có đủ sức mạnh và sự tự tin để chịu được sức nặng của vương miện. Tôi học kiến thức từ nhà trường, kỹ năng từ các thầy cô, anh chị đi trước, học từ thực tế những chuyến đi, những trải nghiệm từ công tác thiện nguyện” – Tiểu Vy chia sẻ.

Kể từ lúc đăng quang hoa hậu, chuyện riêng tư của người đẹp này luôn được công chúng hâm mộ tò mò. Tiểu Vy thành thật: “Lịch trình bận rộn nên tôi không có thời gian suy nghĩ về tình cảm cá nhân. Những người đàn ông tôi gặp gỡ cũng trong phạm vi công việc. Tôi không “bật đèn xanh” nên có lẽ cũng chẳng ai có ý định tán tỉnh hay theo đuổi”.

Ngôi sao - Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi không 'bật đèn xanh' nên chẳng ai tán tỉnh hay theo đuổi' (Hình 4).

Trần Tiểu Vy (sinh ngày 23 tháng 08 năm 2000 tại Hội An, Quảng Ninh) là Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2018 – cuộc thi lớn nhất hành tinh.

T.D (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button