Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ nhận được phần thưởng gì sau khi đăng quang?

Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, người đẹp đăng quang trong đêm Chung kết này sẽ nhận được rất nhiều những giải thưởng hấp dẫn.

Đúng hẹn 2 năm một lần, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức trở lại. Năm nay, cuộc thi mang chủ đề “Thập kỷ hương sắc” nhằm đánh dấu chặng đường phát triển vượt bậc của cuộc thi từ năm 2010 đến nay. Đại diện cho vẻ đẹp thời đại mới này là 5 Hoa hậu Việt Nam hầu hết đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng công chúng: Đặng Thị Ngọc Hân (2010), Đặng Thu Thảo (2012), Nguyễn Cao Kỳ Duyên (2014), Đỗ Mỹ Linh (2016), Trần Tiểu Vy (2018).

Giải trí - Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ nhận được phần thưởng gì sau khi đăng quang?

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy.

Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2020 đang bước vào giai đoạn tuyển sinh. Cuộc thi năm nay sẽ có nhiều phần thi phụ hấp dẫn như: Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp nhân ái, Người đẹp truyền thông… đi vào khai thác thế mạnh của thí sinh. Cuộc thi sẽ hướng ngày càng nhiều hơn đến các giá trị nhân văn, nhân ái, đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, BTC cuộc thi cũng hé lộ những giải thưởng mà các người đẹp sẽ nhận được sau khi đăng quang. Theo đó, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ được trao vương miện danh giá và phần thưởng 500 triệu đồng tiền mặt. Hai Á hậu sẽ được trao giải thưởng tiền mặt lần lượt là 300 triệu đồng và 250 triệu đồng theo thứ tự cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn từ các đơn vị tài trợ.

Giải trí - Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ nhận được phần thưởng gì sau khi đăng quang? (Hình 2).

Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động.

Cuộc thi cũng chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người có Gương mặt khả ái, Người đẹp Áo dài, Người có Làn da đẹp nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch…Mỗi giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Riêng giải thưởng Người đẹp Nhân ái sẽ nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng, đồng thời thí sinh đạt giải Người đẹp Nhân ái được đặc cách lọt vào Top 5 thí sinh đạt giải cao nhất cuộc thi, tham dự Vòng thi ứng xử.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoa-hau-viet-nam-2020-se-nhan-duoc-phan-thuong-gi-sau-khi-dang-quang-a475316.html

Back to top button