Hoa hậu Vũ Hương Giang muốn thi sắc đẹp quốc tế

Xuất hiện tại một sự kiện giải trí mới đây, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Vũ Hương Giang cho hay, cô muốn thử sức mình với một cuộc thi sắc đẹp quốc tế để thể hiện tài năng của mình.

Xuất hiện trong một sự kiện thời trang tối 15/2 tại TP. HCM, hoa hậu Vũ Hương Giang trở thành tâm điểm khi diện bộ váy trần vai, xẻ đùi sâu khoe nét trẻ trung của mình. Chất liệu vải bóng giản đơn nhưng sang trọng, thể hiện trên phom dáng phóng khoáng giúp Vũ Hương Giang thêm phần gợi cảm. Bộ cánh vừa vặn khai thác tối đa lợi thế vóc dáng mảnh mai với số đo 84-63-97 cm cùng chiều cao 1,74 m của người đẹp Hải Phòng.

Ngôi sao - Hoa hậu Vũ Hương Giang muốn thi sắc đẹp quốc tế
Hoa hậu Vũ Hương Giang khoe nét trẻ trung của mình.

Thỉnh thoảng, Hương Giang tham gia một vài sự kiện của làng giải trí. Với cô, ưu tiên lớn nhất vẫn là việc học. Người đẹp theo học Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Anh quốc Việt Nam. Bên cạnh đó, cô tích cực tham gia các hoạt động, dự án cộng đồng để tích luỹ kinh nghiệm, mở rộng quan hệ. Thời gian tới, cô dự định tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế để khẳng định thêm năng lực bản thân.

“Hai năm trước, sau khi đăng quang, tôi nhận nhiều lời mời hợp tác. Thời gian đầu, tôi đắn đo trong việc tham gia các hoạt động của làng giải trí. Tôi gặp nhiều khó khăn khi không thể cân bằng giữa việc học và hoạt động nghệ thuật.Bên cạnh đó, cạm bẫy từ danh hiệu nhiều. Ánh hào quang khiến tôi được tung hô quá mức. Vòng xoáy tình cảm, tiền bạc gây ra sự xáo trộn ít nhiều với tôi – một cô gái trẻ.

Tôi nghĩ mình cần thời gian để lắng nghe, chọn lọc và tự hỏi bản thân mình thực sự phù hợp với điều gì. Tôi biết mình cần cầu thị, hành động từ cái tâm thì những người xung quanh đồng hành cùng tôi sẽ hiểu. Tôi nhớ nhất một câu nói: “Gieo nhân tốt chưa chắc ra quả tốt, nhưng gieo nhân xấu thì vĩnh viễn không ra quả tốt được”. Do đó, tôi quyết định hạn chế tham gia showbiz để sống đúng với tích cách, con người mình và tập trung học để tốt nghiệp đại học, ra trường đúng hạn.

Ngôi sao - Hoa hậu Vũ Hương Giang muốn thi sắc đẹp quốc tế (Hình 2).
Hương Giang muốn đi thi sắc đẹp để thể hiện mình

Hai năm vừa qua tuy không rực rỡ nhưng lại rất quý giá khi có những vấp ngã để đến bây giờ, tôi có câu trả lời rõ ràng cho bản thân. Sự rõ ràng trong định hướng phát triển giúp tôi tập trung làm tốt công việc hơn. Giống như cây tre vậy, nó mất 5 năm ủ dưới đất, nhưng khi đã vươn lên thì không gì ngăn được. Ở hiện tại, tôi tự tin với những gì mình đã tích lũy được và sẵn sàng tham dự một cuộc thi quốc tế để khẳng định năng lực bản thân”, cô nói.

Vũ Hương Giang sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 – cuộc thi từng có nhiều người đẹp nổi tiếng trong showbiz chiến thắng như Trần Bảo Ngọc (2000), Thanh Hằng (2002), Dương Mỹ Linh (2006), Phan Thu Quyên (2012)… Thời điểm đăng quang, Hương Giang là sinh viên năm cuối khoa Quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô được khen ngợi bởi vóc dáng chuẩn, gương mặt đẹp, đậm chất Á Đông.

Ngôi sao - Hoa hậu Vũ Hương Giang muốn thi sắc đẹp quốc tế (Hình 3).

Ngôi sao - Hoa hậu Vũ Hương Giang muốn thi sắc đẹp quốc tế (Hình 4).

Ngôi sao - Hoa hậu Vũ Hương Giang muốn thi sắc đẹp quốc tế (Hình 5).

Ngôi sao - Hoa hậu Vũ Hương Giang muốn thi sắc đẹp quốc tế (Hình 6).

Ngôi sao - Hoa hậu Vũ Hương Giang muốn thi sắc đẹp quốc tế (Hình 7).

Theo: nguoiduatin.vn
nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoa-hau-vu-huong-giang-muon-thi-sac-dep-quoc-te-a465934.html

 

Thẻ
Back to top button