Hoà Minzy chia sẻ tiêu cực: “Hòa bị điên rồi”

“Mấy hôm nay mọi người bảo Hòa bị điên. Thật sự Hòa nghĩ đó là sự thật. Hòa thật sự bị điên rồi” – Hòa Minzy.

Mới đây, Hoà Minzy đã đăng tải một bức tâm thư dài nói về tình trạng của mình hiện tại khi có những động thái tiêu cực với fan.

Ngôi sao - Hoà Minzy chia sẻ tiêu cực: 'Hòa bị điên rồi'
Ngôi sao - Hoà Minzy chia sẻ tiêu cực: 'Hòa bị điên rồi' (Hình 2).
Ngôi sao - Hoà Minzy chia sẻ tiêu cực: 'Hòa bị điên rồi' (Hình 3).

Trong khi fan chờ một lời xin lỗi chân thành từ Hoà Minzy thì Hoà Minzy mới chính thức lên tiếng khẳng định bản thân bị điên.

Ngôi sao - Hoà Minzy chia sẻ tiêu cực: 'Hòa bị điên rồi' (Hình 4).

Hòa Minzy cho biết, rất nhiều người đang đợi cô lên tiếng nhưng không phải là để lắng nghe mà để tìm ra lỗi sai trong câu chữ của cô để tiếp tục mang nữ ca sĩ ra bôi nhọ.

Hòa Minzy kể những ngày qua, cô nhận nhiều lời chửi bới, nhục mạ, yêu cầu giải nghệ. Nữ ca sĩ viết: “Thực sự chuyện gì cũng có lý do của nó nhưng mà cái lỗi lớn nhất của Hòa từ trước đến giờ là hay đi giải thích. Có những bạn hôm trước vừa gặp Hòa ở sân bay, ôm Hòa, tạm biệt nhau nuối tiếc nhưng đến hôm nay các bạn ấy đã mất lòng tin theo dư luận và rời bỏ Hòa”.

Hòa Minzy không muốn giải thích câu chuyện cụ thể cũng như nói lý do vì sao cô lại hành xử như thế.

Cô nói về những khó khăn đang gặp phải, bản thân cô đang bị một áp lực vô hình đè nặng lên đầu óc sau khi trải qua sự chịu đựng nhiều thứ trong 5 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát.

“Hòa thật sự đang bị 1 áp lực vô hình đè nặng lên đầu óc của mình. Suốt gần 5 năm sự nghiệp, trải qua nhiều điều rồi chịu đựng nhiều thứ. Bất cứ 1 lý do hơi áp lực đến mình thôi là Hòa phát điên. Đôi khi Hòa không thể biết được Hòa đã làm gì, chỉ sau khi mọi thứ diễn ra Hòa mới nhìn thấy và tất nhiên hối hận cũng không kịp nữa.

Mấy hôm nay mọi người bảo Hòa bị điên. Thật sự Hòa nghĩ đó là sự thật. Hòa thật sự bị điên rồi. Hòa không phải là người xấu. Đúng, Hòa không phải là người xấu, chỉ là một ngôi sao ứng xử kém, rất nhiều lần mà thôi!” – nữ ca sĩ nói.

Cuối tâm thư, giọng ca Rời bỏ khẳng định bản thân không phải người xấu, không mắc bệnh ngôi sao, kèm theo đó là lời nhắn nhủ: “Làm ơn hãy tin Hòa”.

Chia sẻ này của Hòa Minzy thu hút rất nhiều sự chú ý tuy nhiên, đa số bình luận đều không hề thông cảm với giọng ca Rời bỏ.

Ngôi sao - Hoà Minzy chia sẻ tiêu cực: 'Hòa bị điên rồi' (Hình 5).

Nhiều người cho rằng Hòa Minzy không thật tâm nhận lỗi khi từ đầu đến cuối không gửi lời xin lỗi đến người đã bị cô “nhắc nhở”. Câu nói “Thực sự chuyện gì cũng có lý do của nó” cũng bị cho là cách bao biện.

Ngoài ra, nhiều bình luận bức xúc vì Hòa Minzy quá bốc đồng, hay đổ lỗi dù là người của công chúng.

Hòa Minzy sinh năm 1994 tên khai sinh Nguyễn Thị Hòa, cô từng đoạt giải quán quân Học viện Ngôi sao 2014.

Hoà Minzy được nhiều khán giả biết đến là nữ ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam với giọng hát nội lực và truyền cảm.

Trong khoảng một năm qua, sự nghiệp của Hòa Minzy bắt đầu khởi sắc nhưng đi cùng với đó, cô gặp không ít scandal về cách hành xử. Hòa Minzy nhiều lần phải lên tiếng xin lỗi khán giả.

Khán giả không khỏi ngao ngán khi Hòa Minzy làm theo ý mình mà không suy nghĩ, đến khi bị “ném đá” lại quay sang xin lỗi, viết tâm thư.

Ngôi sao - Hoà Minzy chia sẻ tiêu cực: 'Hòa bị điên rồi' (Hình 6).

Cụ thể, khi nữ ca sĩ chia sẻ một đoạn thu âm ca khúc mới lên Instagram, một khán giả đã vào góp ý rất chân thành: “Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì ạ. Hay lắm rồi”.

Tuy nhiên, không cảm ơn cũng không bày tỏ thái độ hoà nhã, Hòa Minzy đáp lại đầy gay gắt: “Lần thứ 2, chị muốn nói với em dừng dạy bảo chị phải làm gì”.

Hành động này khiến nữ ca sĩ nhận hàng loạt chỉ trích vì cho rằng cô chỉ mới nổi tiếng lại có thái độ ngôi sao.

Minh Anh (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button