Hoàng Bách bất ngờ đi triệt sản, chia sẻ về thời điểm khủng hoảng phải gặp bác sĩ tâm lý

Mới đây, Hoàng Bách đã quyết định đi thắt ống dẫn tinh vì gia đình anh không có dự tính sinh thêm em bé. Thông tin này hiện đang làm bạn bè, người hâm mộ vô cùng bất ngờ và dành nhiều chia sẻ tới vợ chồng Hoàng Bách.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoàng Bách đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh trong bệnh viện kèm chú thích: “Ngày này cuối cùng cũng đến, sắp toang”.

Trước những lo lắng của bạn bè và người hâm mộ, ở phần bình luận, Hoàng Bách chia sẻ cùng những người bạn về việc đi triệt sản chứ không phải bị vấn đề sức khoẻ nào.

Ngôi sao - Hoàng Bách bất ngờ đi triệt sản, chia sẻ về thời điểm khủng hoảng phải gặp bác sĩ tâm lý
Ca sĩ Hoàng Bách quyết định đi triệt sản vì thuơng vợ.

Giải thích rõ hơn về việc bất ngờ tới bệnh viện, nam ca sĩ đã thừa nhận với một số người bạn thân thiết ở phần bình luận rằng anh đã quyết định đi triệt sản nhằm mục đích dừng lại ở 3 con cho vợ đỡ khổ vì phải sinh nở nếu mang thai ngoài ý muốn. Khi nhận được lời khuyên không nên triệt sản, Hoàng Bách đều khẳng định việc vợ anh phải đau đớn sinh con còn khổ hơn rất nhiều.

Ngôi sao - Hoàng Bách bất ngờ đi triệt sản, chia sẻ về thời điểm khủng hoảng phải gặp bác sĩ tâm lý (Hình 2).
Vợ chồng Hoàng Bách mới đón con thứ 3 chào đời vào năm 2019.

Chia sẻ thêm với PV, vợ ca sĩ Hoàng Bách – cựu người mẫu Thanh Thảo cho biết ông xã của cô vừa tiến hành triệt sản sáng 17/2. Gia đình nam ca sĩ không có dự tính sinh thêm con nên quyết định kế hoạch hóa để đảm bảo.

Tuy nhiên cô cho biết chưa muốn chia sẻ cụ thể đợi đến khi ông xã khoẻ hẳn. Cô cũng cho biết thêm Hoàng Bách sẽ được xuất viện ngay vào chiều cùng ngày.

Hoàng Bách và bà xã Thanh Thảo kết hôn vào năm 2006. Đến nay sau hơn một thập kỷ nên duyên vợ chồng, cả hai đã có với nhau 3 nhóc tỳ là bé Tê Giác, Meo Meo và Hippo. Dù bận rộn với công việc nhưng cả hai luôn giữ vững tình cảm bền chặt, cùng nhau nuôi dạy các con và là một trong những gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt.

Thẻ
Back to top button