Hoàng Cảnh Du bị chê cười vì làm lố, thuê vệ sĩ nhiều hơn cả fan đến tham dự

Hoàng Cảnh Du bị chê cười vì làm lố, thuê vệ sĩ nhiều hơn cả fan đến tham dự
Nam diễn viên Hoàng Cảnh Du bị cho là làm lố, PR bản thân quá đà khi tham gia một sự kiện nhỏ mà thuê hơn 100 vệ sĩ đi theo bảo vệ.
Mới đây, Sina đưa tin Hoàng Cảnh Du tham gia một sự kiện tại tại trung tâm thương mại Trịnh Châu. Nam diễn viên gây chú ý không phải bởi ngoại hình mà vì sử dụng đội ngũ hơn 100 nhân viên bảo vệ, xếp hàng dài suốt hai tầng trong lúc giao lưu.Tuy nhiên, khi  ngôi sao này xuất hiện thì lượng fan hâm hâm mộ đến rất ít thay vào đó là dàn vị sĩ hoành tráng, ai nhìn vào cũng phì cười. Hành động này của Hoàng Cảnh Du bị đánh giá phô trương, làm

màu để tự nâng cao danh tiếng bản thân

.Hoàng Cảnh Du bị chê cười vì làm lố, thuê vệ sĩ nhiều hơn cả fan đến tham dự

Hoàng Cảnh Du góp mặt trong sự kiện gần đây.

Ngay lập tức những người có mặt tại sự kiện quay video và lan truyền trên mạng xã hội xứ Trung.

Nhiều netizen còn “cà khịa” Hoàng Cảnh Du, cho rằng có khi số lượng nhân viên bảo an còn nhiều hơn số fan tại hiện trường của nam diễn viên. Thậm chí, những ngôi sao hạng A với lượng người hâm mộ khủng cũng không có nhiều vệ sĩ bên cạnh như thế.

Hoàng Cảnh Du bị chê cười vì làm lố, thuê vệ sĩ nhiều hơn cả fan đến tham dự

Nam diễn viên Hoàng Cảnh Du bị cho là làm lố, cố tình gây chú ý khi thuê dàn vệ sĩ “khủng”.

Trước hành động quá lố của Hoàng Cảnh Du, khán giả còn nói đùa khán giả đến xem nhân viên bảo an chứ không phải đến để gặp người nổi tiếng nữa. Hoàng Cảnh Du bị chê cười vì làm lố, tham gia sự kiện thuê vệ sĩ còn nhiều hơn cả fan đến tham dự.

Zing dẫn nguồn Sina, Hoàng Cảnh Du cũng là nghệ sĩ có nhiều scandal trong giới giải trí Hoa ngữ. Sau khi nổi lên với bộ phim đồng tính nam Thượng ẩn, ngôi sao này bị phát hiện đã bí mật kết hôn với bạn gái cũ Vương Vũ Hinh. Vương Vũ Hinh sau đó lên tiếng tố cáo tài tử bạo hành cô.

Ngoài ra, Hoàng Cảnh Du từng vướng tin hẹn hò Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi cùng hợp tác trong phim Hạnh phúc trong tầm tay. Khán giả phát hiện hai nghệ sĩ dùng chung vệ sĩ, có nhiều đồ đôi.

Hoàng Cảnh Du bị chê cười vì làm lố, thuê vệ sĩ nhiều hơn cả fan đến tham dự

Hoàng Cảnh Du có ngoài hình thuộc hạng trung của dàn sao nam Trung Quốc, tuy nhiên, anh thường xuyên nhận vai nam chính. Các tác phẩm gần đây của nam diễn viên là: Hạnh phúc trong tầm tay, Thanh xuân sáng thế kỷ, Quân trang thân yêu, Kiều mạch phong trường, Alice ngày rằm đều có thành tích kém.

 Theo nguoiduatin.vn

Back to top button