Hoảng hồn phát hiện đôi nam nữ tử vong trong nhà trọ

Không thấy đôi nam nữ ra ngoài, người dân gọi cửa nhưng không thấy phản hồi. Cố nhìn vào bên trong, mọi người phát hiện 2 người nằm bất động trên vũng máu.

Sáng ngày 6/1, lực lượng chức năng Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một đôi nam nữ trong nhà trọ.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân sống tại dãy nhà trọ nằm trên địa bàn phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, thấy cửa phòng trọ của chị T.H. (SN 1989) và anh Điểu Ngọc H. (SN 1984, cùng ngụ tỉnh Bình Phước) đóng cửa im ỉm.

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân gõ cửa kiểm tra nhưng không nhận được phản hồi. Cố nhìn vào bên trong, mọi người phát hiện đôi nam nữ đang nằm bất động trên vũng máu nên tri hô những người xung quanh và trình báo cơ quan chức năng.

An ninh - Hình sự - Hoảng hồn phát hiện đôi nam nữ tử vong trong nhà trọ
Hiện trường phát hiện đôi nam nữ tử vong.

Nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An đã có mặt phong toả hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an thị xã Thuận An xác nhận có vụ phát hiện đôi nam nữ tử vong trong nhà trọ. Tuy nhiên, đây có phải là vợ chồng và nguyên nhân chính xảy ra vụ án mạng vẫn đang được cơ quan này điều tra.

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button