Học sinh Cà Mau được nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 11 ngày

 

Ngày 24/1, thông tin từ sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau cho biết, học sinh trên địa bàn tỉnh này được nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 là 11 ngày.

Theo đó, công chức, viên chức và người lao động trong ngành giáo dục được nghỉ từ thứ 2 ngày 4/2/2019 (nhằm ngày 30 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết thứ 6 ngày 8/2/2019 (nhằm mùng 4 tháng Giêng năm Kỷ Hợi). Như vậy, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, công chức, viên chức và người lao động trong ngành giáo dục nghỉ liền 9 ngày (tính từ thứ 7 ngày 2/2 đến hết Chủ Nhật ngày 10/2).

Học sinh trong ngành giáo dục được nghỉ từ thứ 5 ngày 31/1/2019 (nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết ngày 10/2/2019 (nhằm mùng 6 tháng Giêng năm Kỷ Hợi). Như vậy, học sinh trên địa bàn tỉnh Cà Mau được nghỉ liền 11 ngày.

Giáo dục - Học sinh Cà Mau được nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 11 ngày
Học sinh ở tỉnh Cà Mau được nghỉ Tết 11 ngày. (Ảnh minh họa).

Lãnh đạo sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau yêu cầu thủ trưởng đơn vị, trường học chủ động kế hoạch triển khai chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; duy trì thông suốt các hoạt động chuyên môn trước và sau kỳ nghỉ Tết; chủ trì phối hợp với cấp ủy Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng cấp để tuyên truyền cho người lao động và học sinh thuộc đơn vị tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Đồng thời, phân công công chức, viên chức, nhân viên trực Tết và tăng cường công tác bảo vệ an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ; chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức kiểm tra các điều kiện đảm bảo an toàn về phòng chống cháy nổ.

Bên cạnh đó, trang bị đủ các phương tiện, thiết bị theo quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy; không để xảy ra cháy nổ tại các cơ quan, đơn vị, trường học và giải quyết được các công việc đột xuất của cơ quan, đơn vị mình trong những ngày nghỉ.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button