Hội sách Đọc đi cho khỏe

Hội sách Đọc đi cho khỏe

(LV) – Hòa chung vào không khí “nghỉ Tết” hơn 2 tháng của học sinh, sinh viên cả nước và chào mừng ngày của một nửa thế giới 8/3, NXB Phụ nữ Việt Nam tổ chức Hội sách với chương – trình – giảm – giá – sâu – hơn – hố – đen với những cái đầu tiên:

Lần đầu tiên tổ chức Hội sách kéo dài 2 tuần lễ, lần đầu tiên phục vụ khách hàng online trên fanpgage của Nhà xuất bản Phụ nữ (https://www.facebook.com/nxbphunu/), để người dân cả nước có sách đọc mà không phải đến chỗ đông người), có danh mục sách đồng giá, sách giảm giá từ 40, 50, 60% cho khách chọn online.

Lần đầu tiên phục vụ sách tặng kèm chữ ký của tác giả dành cho những người muốn mua sách tặng mẹ, vợ, bạn gái, người thân, và tặng bản thân mình (200 cuốn Tình nhân không bao giờ đòi cưới có chữ ký và lời đề tặng theo yêu cầu độc giả, của tác giả Trang Hạ).

 

Cuốn Tình nhân không bao giờ đòi cưới của Trang Hạ
Cuốn Tình nhân không bao giờ đòi cưới của Trang Hạ.

Cũng trong dịp này, Nxb Phụ nữ Việt Nam tổ chức cuộc thi viết review dành cho độc giả có độ tuổi từ 8 đến 17, trên fanpage của Nhà xuất bản, với mong muốn các bạn đầu tư thời gian vào những việc có ý nghĩa với sách. Cuộc thi kéo dài đến hết kì nghỉ của học sinh (hết tháng 2/2020).

Hội sách Đọc đi cho khỏe diễn ra từ 24/2 – 8/3/2020, trên trang fanpage của Nxb Phụ nữ Việt Nam và tại các cửa hàng giới thiệu sách của Nhà xuất bản Phụ nữ (Cửa hàng 39 Hàng Chuối và Chi nhánh NXB Phụ nữ Việt Nam – 16 Alexander De Rhodes): Phục vụ sách đồng giá, sách giảm từ 40 đến 60%.

Gian hàng của Nxb Phụ nữ Việt Nam tại Phố sách Hà Nội và Đường sách Nguyễn Văn Bình: Giảm 40% cho mọi đơn hàng.

Hà Anh

Theo: Langvietonline.vn

Nguồn: http://langvietonline.vn/Giai-Tri/152964/Hoi-sach-Doc-di-cho-khoe.html

Back to top button