Hội thi Đánh giá kỹ năng làm đẹp 2023: Nơi tài năng hội tụ

Sáng 25/02, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổ chức buổi lễ giới thiệu Hội thi đánh giá kỹ năng làm đẹp 2023 với chủ đề “Hội tụ tài năng ngành sắc đẹp Việt Nam”.

Đây là cuộc thi nhằm đánh giá, nâng cao chất lượng đào tạo của cán bộ giáo viên, học viên; phát triển kỹ năng nghề nghiệp; tìm kiếm tài năng và tôn vinh các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp.

Hội thi ngành tay nghề ngành chăm sóc sắc đẹp được nhà trường tổ chức hàng năm phát hiện bồi dưỡng những thí sinh xuất sắc để tham gia các hội thi do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức

Đối tượng tham gia cuộc thi là những học viên đã và đang học tập, đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng nghề thuộc nhóm ngành làm đẹp tại trường Cao đẳng Y – Dược Việt Nam, các cơ sở Spa, thẩm mỹ viện…

Các thí sinh sẽ cùng nhau tranh tài ở nhiều bộ môn như: phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, trang điểm, nối mi, cắt tóc, nail, massage body…

Cuộc thi sẽ được tổ chức ở 3 thành phố lớn trong cả nước là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… từ ngày 14/02/2023 – 13/06/2023. Những thí sinh đạt giải thưởng sẽ được trao cup vinh danh, giấy chứng nhận và tiền thưởng.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên vừa tốt nghiệp chuyên ngành chăm sóc da, phun thêu, thẩm mỹ của nhà trường.

Giờ thực hành mon chăm sóc da của học viên 

Được biết, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thành lập theo quyết định số 962 ngày 08/3/2005 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo và Quyết định số 1879/ ngày 28/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Đến nay trường bước vào năm hoạt động thứ 18. Với thời gian không dài so với sự ra đời của hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học ngoài công lập, nhưng trường đã góp phần tích cực trong việc thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục mà Đảng, Nhà nước khởi xướng.

Mục đích hoạt động của trường là nhằm đào tạo lực lượng lao động có trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp trong các lĩnh vực y tế – kinh tế – kỹ thuật – ngôn ngữ – giáo dục thể chất và liên kết với các Trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội, góp phần đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và cả nước.

Chất lượng đào tạo được nhà trường đặc biệt chú trọng

Hiện nay, Nhà trường được giao nhiệm vụ đào tạo 14 ngành trình độ cao đẳng và 6 ngành trình độ trung cấp, 10 ngành trình độ sơ cấp. Nhà trường hiện có hơn 300 cán bộ, giảng viên, nhân viên, trong đó đội ngũ giảng viên có trình độ thạc sỹ trở lên chiếm trên 80%.

Nhà trường có trụ sở chính tại K120, Đường Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng; ngoài ra nhà trường được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động giáo dục nghề nghiệp tại hà Nội – TP Hồ Chí Minh, Đắc lắc, Gia lai.

Từ khi thành lập đến nay, Trường đã tuyển sinh được 18 khóa cao đẳng, trung cấp với hơn 20.000 học sinh sinh viên. Người học tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hầu hết có việc làm ổn định ở khắp các địa phương trên cả nước, trong số đó, nhiều người hiện là chủ doanh nghiệp, cán bộ chủ chốt trong các cơ quan, doanh nghiệp.

theo kinhtedouong.vn

Back to top button