Huấn “Hoa hồng” livestream tư vấn đánh đề, bán thuốc trị yếu sinh lý trên fanpage của công ty riêng?

Trên mạng xã hội, Huấn “Hoa hồng” khoe Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á của mình. Ngoài ra, Huấn còn lập cả fanpage có tên Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á để livestream tư vấn đánh đề, bán thuốc trị yếu sinh lý, tặng thẻ cào, hack tài khoản Facebook

Như đã đưa tin, sáng 9/9, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) xác nhận Huấn “Hoa hồng” đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh, bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi và phát hiện dương tính với ma túy.

Huấn “Hoa hồng” tên thật là Bùi Xuân Huấn (SN 1984, quê Yên Bái, hiện sống ở TP.HCM), nổi tiếng cộng đồng mạng do thường xuyên đăng video thách thức những nhóm giang hồ, livestream khoe tiền, vàng, tặng thẻ cào.

Tiêu dùng & Dư luận - Huấn 'Hoa hồng' livestream tư vấn đánh đề, bán thuốc trị yếu sinh lý trên fanpage của công ty riêng?
Huấn “Hoa hồng” thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh

Năm 2015, Huấn bắt đầu nổi tiếng bằng những đoạn video hài hước. Tuy nhiên, nội dung video sau đó chuyển thành thách thức những nhóm giang hồ mạng như Dương Minh Tuyền, “bot boy xăm trổ”…Với lực lượng fan hùng hậu, Huấn tuyên bố một ngày kiếm được 2 triệu đồng trên Facebook.

Tiêu dùng & Dư luận - Huấn 'Hoa hồng' livestream tư vấn đánh đề, bán thuốc trị yếu sinh lý trên fanpage của công ty riêng? (Hình 2).
Huấn “Hoa hồng” được cho là chơi thân với hiện tượng “giang hồ giới trẻ” Khá “Bảnh”

Huấn được cho là chơi thân với hiện tượng “giang hồ giới trẻ” Khá “Bảnh” (Ngô Bá Khá). Khi Khá “Bảnh” bị bắt hồi tháng Tư, Huấn đã lên Facebook tâm sự rất nhiều về “cậu em” này. Một số tin đồn cho biết Huấn từng “trốn” sang Australia sau khi Khá Bảnh bị bắt.

Năm 2017, Huấn cũng liên quan đến vụ fanpage và Facebook cá nhân của streamer PewPew (Hoàng Văn Khoa) bị hack khiến cộng đồng mạng xôn xao. Sau một tháng từ khi bị hack, fanpage đổi tên thành Bùi Huấn – Huấn Hoa Hồng (Hà Nội), chuyên đăng clip phản cảm và livestream tặng thẻ điện thoại. Được biết thủ phạm hack fanpage đã bán nó cho Huấn.

Huấn cũng từng làm “dậy sóng” mạng xã hội khi thường đăng clip thách thức cảnh sát với hình ảnh không đội mũ, nẹt pô phóng xe trên đường. Có lần Huấn còn “chơi lớn” tặng chiếc xe Exciter 150 được độ trị giá vài trăm triệu đồng cho ai đoán đúng biển số xe.

Tiêu dùng & Dư luận - Huấn 'Hoa hồng' livestream tư vấn đánh đề, bán thuốc trị yếu sinh lý trên fanpage của công ty riêng? (Hình 3).
Bức ảnh Huấn chia sẻ trên mạng xã hội về công ty riêng chuyên làm dịch vụ Facebook

Trên trang cá nhân, Huấn cũng tự xưng là Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168, thực chất là một công ty chuyên cầm đồ, cho vay nặng lãi. Huấn cũng có một fanpage chuyên dịch vụ cho vay ở TP.HCM.

Tháng 8/2018, cộng đồng mạng bất ngờ khi xuất hiện hình ảnh Huấn “Hoa hồng” khoe Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á, với lời giới thiệu là văn phòng đại diện của Facebook, giải quyết “mọi vấn đề” về Facebook tại Việt Nam.

Theo lời Huấn, công ty này cung cấp dịch vụ hack tài khoản, tăng tương tác, mở tài khoản Facebook bị khóa, lập fanpage bán hàng, mua bán trang cá nhân.

Công ty có cả giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế và số điện thoại chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. Văn phòng công ty đặt tại quận Bình Tân, TP.HCM, biển hiệu có cả hình ảnh CEO Mark Zuckerberg.

Huấn còn lập cả fanpage có tên Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á để livestream tư vấn đánh đề, bán thuốc trị yếu sinh lý, tặng thẻ cào, hack tài khoản Facebook… với phông nền phía sau là tên công ty và CEO Mark Zuckerberg.

Fanpage sau đó đã bị khóa và biến mất. Nhiều người bình luận được tặng thẻ điện thoại thường xuyên “đòi” Huấn gửi thẻ như lời hứa nhưng không nhận được phản hồi nào.

Hiếu Nguyễn (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

[pt_view id="d2fc859wt3"]
Thẻ
Back to top button