Huyền My lên tiếng trước tin đồn rạn nứt với HH Mai Phương Thuý: “Chúng tôi vẫn thân thiết”

Á hậu Huyền My chia sẻ cô khá bất ngờ khi nhận được câu hỏi về mối quan hệ với đàn chị Mai Phương Thúy. Cô muốn lên tiếng để khán giả không hiểu lầm.

Mới đây, khi trò chuyện với khán giả thông qua mạng xã hội, Huyền My nhận được câu hỏi về mối quan hệ với Mai Phương Thúy.

Cụ thể, thành viên mạng thắc mắc: “Chị còn thân với chị Mai Phương Thúy không ạ? Tại dạo này không thấy các chị tương tác với nhau?”.

Đáp lại, Huyền My cho hay: “Có, chị thỉnh thoảng vẫn tâm sự với chị Thúy mà. Vì chị Thúy ở Sài Gòn nên cũng ít gặp nhau lắm. Có những thứ mọi người tưởng thế mà không phải thế đâu. Mà chị Thúy còn chăm đi chơi với mẹ chị hơn là chị”.

Ngôi sao - Huyền My lên tiếng trước tin đồn rạn nứt với HH Mai Phương Thuý: 'Chúng tôi vẫn thân thiết'

HH Mai Phương Thuý và Á hậu Huyền My.

Chia sẻ với PV, Á hậu Huyền My tâm sự: “Tôi khá bất ngờ khi thấy khán giả thắc mắc về tình bạn với chị Mai Phương Thúy, bởi từ trước đến nay hai chị em vẫn thân thiết và không có tin đồn rạn nứt. Tôi lên tiếng vì không muốn bị hiểu lầm những chuyện không đáng có.

Chị Thúy là người hiểu tôi và luôn lắng nghe. Tôi luôn trân trọng tình cảm giữa hai chị em. Dù không thể hiện ra bên ngoài, chúng tôi vẫn trò chuyện, tâm sự. Tôi muốn chia sẻ để khán giả hiểu hơn về mình, tránh hiểu lầm.

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cũng giống các nghệ sĩ khác, Huyền My dành thời gian ở nhà nghỉ ngơi, thích nghi với cuộc sống chậm. Cô tâm sự cảm thấy vui khi có nhiều thời gian cho gia đình, ăn cơm cùng bố mẹ. Trước đây, có lúc cô đi công tác liên tục, các bữa cơm gia đình chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Á hậu chia sẻ cô mong muốn dịch bệnh qua nhanh để mọi người có thể trở lại cuộc sống bình thường, bởi ngoài kia còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Ngôi sao - Huyền My lên tiếng trước tin đồn rạn nứt với HH Mai Phương Thuý: 'Chúng tôi vẫn thân thiết' (Hình 2).
Ngôi sao - Huyền My lên tiếng trước tin đồn rạn nứt với HH Mai Phương Thuý: 'Chúng tôi vẫn thân thiết' (Hình 3).

Dù nhiệm kì đăng quang cách xa (Huyền My năm 2014, Mai Phương Thuý 2006), nhưng cả hai luôn kề vai sát cánh đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp. Sau tất cả, cặp Hoa hậu – Á hậu này cùng nhau khẳng định dấu ấn của riêng mình trong lòng công chúng, đồng thời cũng là một lời tuyên bố ngầm rằng, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, họ vẫn luôn đồng hành cùng với nhau.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/huyen-my-len-tieng-truoc-tin-don-ran-nut-voi-hh-mai-phuong-thuy-chung-toi-van-than-thiet-a473459.html

Thẻ
Back to top button