Huỳnh Anh bất ngờ xin lỗi đoàn phim sau phát ngôn được cho là “xấc xược” về biên kịch Hồng Ngát

Chiều 11/4, diễn viên Huỳnh Anh đã lên tiếng sau những ồn ào bị tố đi muộn ở đoàn phim Truyền thuyết quán Tiên những ngày qua. Nam diễn viên đã có những chia sẻ riêng về sự cố của mình với khán giả.

Mấy ngày gần đây, khán giả xôn xao thông tin Huỳnh Anh đi muộn, bùng show ở đoàn phim Truyền thuyết quán Tiên. Tuy nhiên, diễn viên này đã lên tiếng cho rằng, anh bị ngộ độc thực phẩm và nói đoàn phim muốn PR cho bộ phim nên mới ồn ào thế.

Giải trí - Huỳnh Anh bất ngờ xin lỗi đoàn phim sau phát ngôn được cho là “xấc xược” về biên kịch Hồng Ngát

Huỳnh Anh đã lên tiếng xin lỗi đoàn phim sau những phát ngôn “lỡ lời” của mình.

“Nói thật, tôi chỉ làm việc với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thôi, chính Đinh Tuấn Vũ là người mời tôi đóng phim này, còn bà Hồng Ngát thì tôi không biết. Lúc đọc những lời lẽ đầy tức giận của đoàn phim, tôi bất ngờ lắm. Vì sao họ lại làm ồn ào câu chuyện này khi trước đó đã nói chuyện với nhau rồi. Có phải là chiêu trò PR hay không? Tôi còn nghĩ là họ dùng scandal của người khác để PR cho phim của họ. Họ bảo là muốn dạy tôi về bài học đạo đức, tôi bị ngộ độc thực phẩm, có giấy tờ của bệnh viện chứng minh đàng hoàng” – Huỳnh Anh cho hay.

Theo đó, bà Hồng Ngát – biên kịch của phim Truyền thuyết quán Tiên cho rằng, nam diễn viên Huỳnh Anh đi muộn, phải huỷ vai và tìm người thay thế sát giờ. Về phía Huỳnh Anh, anh cũng phản pháo lại thông tin đi trễ là vì lí do bất khả kháng, có giấy nhập viện của bác sĩ.

Chiều 11/4, sau hai ngày nhận được ý kiến trái chiều, phần nhiều là ý kiến chỉ trích từ những đạo diễn và khán giả, Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng về vấn đề này với PV: “Vài ngày qua, tôi đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, có thể là do chủ quan nên tôi đã không nhắn mình bị ốm sớm với đoàn phim. Đúng ra, tôi phải nhắn sớm hơn, hoặc nhắn luôn lúc 6h30 sáng nhưng tôi đã không làm vậy. Do vậy, tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến đoàn làm phim và ê – kíp của phim Truyền thuyết quán Tiên”.

Nói về phát ngôn không biết biên kịch Hồng Ngát là ai, Huỳnh Anh cho hay:Thực ra, tôi cũng không biết cô Nguyễn Thị Hồng Ngát thật vì thế hệ khác nhau, tại sao lại bắt tôi biết tất cả thế hệ cũ. Tôi làm sao có thể biết được. Nhưng đúng là khi văn nói chuyển thành đoạn trích dẫn như thế, đọc dễ thấy là tôi hỗn láo.

Từ bé đến lớn, tôi được dạy dỗ tử tế, ngay cả anh chị lớn hơn một, hai tuổi, tôi cũng luôn dành sự tôn trọng. Tôi chưa bao giờ hỗn láo với người hơn tuổi, càng không bao giờ cố ý xúc phạm cô Hồng Ngát”.

Giải trí - Huỳnh Anh bất ngờ xin lỗi đoàn phim sau phát ngôn được cho là “xấc xược” về biên kịch Hồng Ngát (Hình 2).

Biên kịch Hồng Ngát (bên phải) chấp nhận lời xin lỗi của Huỳnh Anh.

Tối 11/4, chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, biên kịch Hồng Ngát cho hay: “Nếu Huỳnh Anh biết lỗi của mình và xin lỗi đoàn phim vậy là được rồi. Cậu ấy còn trẻ, nên cũng có những bồng bột của người trẻ. Nếu xin lỗi rồi thì thôi. Tôi thấy thế là được rồi. Chuyện không nên ầm ỹ nữa, dừng ở đây là được rồi…”.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button