iPad Pro 2018 sắp ra mắt có gì đáng chú ý?

Với thiết kế mới, iPad Pro 2018 sẽ nhỏ gọn hơn tương đối so với các sản phẩm tiền nhiệm, giúp mang lại không gian hiển thị rộng lớn hơn. Ngoài ra, máy cũng sở hữu nhiều cải tiến khác.

Apple bắt đầu gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt iPad Pro phiên bản mới. Theo đó, mẫu máy tính bảng này sẽ chính thức trình làng vào ngày 30/10 tại Brooklyn (New York, Mỹ). Không chỉ có phiên bản mới của iPad Pro, sự kiện này sẽ chứng kiến sự xuất hiện hàng loạt phiên bản mới của dòng máy tính Mac.

Sản phẩm - iPad Pro 2018 sắp ra mắt có gì đáng chú ý?
Apple thông báo sự kiện ra mắt sản phẩm tiếp theo sẽ được tổ chức ngày 30/10.

So với phiên bản trước đó, iPad Pro 2018 được đồn đoán sẽ sở hữu màn hình tràn viền về tất cả các cạnh. Apple sẽ bỏ đi phím Home, máy quét vân tay sẽ biến mất.

Dự đoán của giới chuyên gia cho thấy, iPad Pro 2018 có 2 kích cỡ màn hình là 11 inch và 12.9 inch. Apple sẽ dùng cổng USB Type C để thay thế cho cổng lightning truyền thống.

Nhờ áp dụng thiết kế mới, iPad Pro 2018 sẽ nhỏ gọn hơn tương đối so với các sản phẩm tiền nhiệm, giúp mang lại không gian hiển thị rộng lớn hơn. Đồng thời, máy cũng sẽ được trang bị cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID tương tự iPhone X.

Sản phẩm - iPad Pro 2018 sắp ra mắt có gì đáng chú ý? (Hình 2).
iPad Pro 2018 sẽ là tâm điểm của sự kiện Apple được tổ chức vào cuối tháng này.

Ngoài ra, thông tin rò rỉ cũng cho thấy Apple sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe trên sản phẩm này và tặng kèm cáp chuyển đổi từ lightning sang cổng tai nghe 3.5 mm ngay trong hộp.

Những tin đồn cũng cho biết, MacBook Air phiên bản mới sẽ tới với nhiều cải tiến trong năm nay. Viền màn hình của máy được làm mỏng hơn, độ phân giải retina cũng sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó là màn ra mắt của một chiếc Mac Mini mới.

Đối với phần mềm, iOS 12.1 sẽ trình làng tính năng gọi video nhóm và hỗ trợ khả năng nghe gọi 2 SIM cho iPhone Xs. Bản cập nhật hệ điều hành cho Apple Watch hứa hẹn cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện lần này.

Đào Vũ

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button