iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đồng loạt giảm giá dịp cuối năm

Không lâu sau khi ra mắt, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng đã được một số cửa hàng giảm nhẹ từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng.

Theo Kỷ Nguyên Số, theo ghi nhận, iPhone 11 64 GB hiện chỉ còn 21,4 triệu đồng (giảm 500.000 đồng so với trước đó). Hai phiên bản còn lại là iPhone 11 Pro 64 GB và iPhone 11 Pro Max 64 GB hiện đang được bán ra với mức giá lần lượt là 29,9 triệu đồng và 32,9 triệu đồng (giảm 1 triệu đồng so với cách đây một tháng).

Theo Techz, không chỉ riêng iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max mà các model khác cũng đều được điều chỉnh giá bán tại các cửa hàng, hệ thống siêu thị trên cả nước. Đây là chương trình giảm giá kích cầu tiêu dùng diễn ra thường niên.

Tại thời điểm mới ra mắt, các đại lý thường áp dụng khuyến mại tặng kèm quà có giá trị. Tuy nhiên, các chương trình khuyến mại như thế này thường chỉ dành cho khách đặt hàng trước. Một số hệ thống bán lẻ có quy mô nhỏ chọn cách trừ tiền trực tiếp thay vì quà tặng. Điều này khiến khách hàng thích thú hơn.

Cuộc sống số - iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đồng loạt giảm giá dịp cuối năm
Ảnh minh họa

Cuối năm, các đại lý chọn hình thức khuyến mại khác thay vì tặng quà. Hầu hết các đại lý đều giảm giá trực tiếp vào sản phẩm. Bà Nguyễn Bích Hạnh, đại diện một hệ thống bán lẻ iPhone cho biết: “Mức giá niêm yết do hãng đề xuất và các đại lý có quy mô lớn chịu sự kiểm soát này khá chặt chẽ. Tuy nhiên, năm nay Apple dường như hiểu hơn về tâm lý của người dùng Việt, thích mua hàng giảm giá, có tặng quà nên đã ‘thả lỏng’ hơn cho các đại lý”.

Bên cạnh đó, mẫu iPhone XS Max 64 GB đã qua sử dụng cũng giảm còn 15,9 triệu đồng, một mức giá khá hời ở thời điểm hiện tại. Máy có màn hình 6,5 inch, hỗ trợ chuẩn IP68 và sử dụng bộ vi xử lý A12 (quy trình 7 nm).

Camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 7 MP và 12 + 12 MP, tính năng Smart HDR giúp hạn chế ảnh chụp bị mờ nhòe, cải thiện chất lượng khi chụp trong điều kiện thiếu sáng…

Trước đó không lâu, Apple đã “khai tử” iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone XS và iPhone XS Max để tránh ảnh hưởng đến doanh số của những mẫu iPhone mới ra. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể mua được những chiếc điện thoại này nhưng chúng sẽ không có sẵn trên các kênh chính thức của Apple.

Đào Vũ (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/iphone-11-11-pro-va-11-pro-max-dong-loat-giam-gia-dip-cuoi-nam-a459950.html

Back to top button