iPhone 12 lộ diện “trùm cuối” siêu đỉnh

Những rò rỉ về hình ảnh cuối cùng của iPhone 12 khiến cộng đồng yêu Táo khuyết cực phấn khích

Clip mẫu concept iPhone 12:

Apple dự kiến ra mắt thế hệ iPhone 12 vào tháng 9 năm nay với nhiều thay đổi trong thiết kế và cải tiến cụm camera sau.

Dĩ nhiên sự kiện hot hit nhất năm như vậy khiến nhiều người yêu Táo phấn khích cực độ.

Dù vẫn còn khoảng 5 tháng nữa Apple mới chính thức ra mắt iPhone 2020, nhưng hiện đã có rất nhiều tin đồn và thông tin rò rỉ xung quanh chiếc điện thoại này.

Sản phẩm - iPhone 12 lộ diện 'trùm cuối' siêu đỉnh

Sản phẩm - iPhone 12 lộ diện 'trùm cuối' siêu đỉnh (Hình 2).

Mới đây nhất, leaker công nghệ Jon Prosser – chủ kênh YouTube công nghệ FrontPageTech, đã đăng tải một loạt hình ảnh mới được cho là của iPhone 12. iPhone 12 sẽ có “tai thỏ” được thu nhỏ, đi kèm chipset A14 hỗ trợ 5G. Hai phiên bản cao cấp iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ trang bị đến 4 camera.

Thứ nhất, nói về cụm Face ID. Một trong những lý do khiến Apple thu nhỏ cụm Face ID được cho là có liên quan đến hệ thống camera 4 ở mặt lưng ở iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Thứ hai, một công nghệ được rất nhiều người trông chờ cũng sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone 12 là kết nối 5G đi kèm với chipset A14 Bionic mới với những đột phá đáng kể về hiệu năng lẫn khả năng tiết kiệm năng lượng nhờ được sản xuất trên tiến trình 5nm.

iPhone 12 và iPhone 12 Plus sẽ có mã sản phần lần lượt là D52G và D53G. Trên lý thuyết, những chiếc smartphone này sẽ trông gần như giống hệt thế hệ trước.

Trong khi đó, hai phiên bản cao cấp iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ có mã sản phẩm lần lượt là D53P và D54P, với khung máy bằng thép không gỉ và cũng có các cạnh phẳng. Tất nhiên, cả hai phiên bản này sẽ có màn hình OLED với kích cỡ lớn hơn đi kèm đó là viền mỏng hơn.

Điểm khác biệt giữa 2 phiên bản iPhone cao cấp này và 2 phiên bản iPhone 12 tiêu chuẩn là chúng sẽ được trang bị cụm 4 camera, bao gồm 3 ống kính và 1 cảm biến LiDAR. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa thế hệ iPhone 12 Pro và 12 Pro Max so với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ra mắt vào cuối năm 2019.

Minh Anh (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/iphone-12-lo-dien-trum-cuoi-sieu-dinh-a471600.html

Back to top button