iPhone 2019 sẽ thay đổi “mạnh mẽ” ra sao?

Nhiều tin đồn cho rằng thế hệ iPhone 2019 sẽ có nhiều thay đổi. Trong đó, các dòng cao cấp được trang bị tới 3 camera, dòng cơ bản được trang bị 2 camera…

Trong khi Apple còn chưa tung ra thị trường mẫu iPhone XR thì gần đây đã có nhiều tin đồn liên quan tới thế hệ iPhone 2019. Lý do bởi các dòng iPhone năm nay không tạo ra nhiều đột phá mới. Dư luận muốn chuyển hướng sang dòng tiếp theo hoặc các sản phẩm Android mới ra mắt trên thị trường.

Nguồn tin trên báo Dân Trí, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người nổi tiếng với những dự đoán chính xác về sản phẩm của Apple nhận định, Apple vẫn sẽ tiếp tục duy trì ra mắt 3 mẫu iPhone mới mỗi năm, đóng vai trò là các bản nâng cấp của thế hệ iPhone XS, XS Max và XR.

Sản phẩm - iPhone 2019 sẽ thay đổi 'mạnh mẽ' ra sao?
iPhone 2019 sẽ thay đổi như thế nào?

Vietnamnet đưa tin, nhiều tin đồn cho rằng thế hệ iPhone 2019 sẽ được trang bị tới 3 camera trên các dòng cao cấp, và 2 camera trên dòng cơ bản. Hãng cũng sẽ giữ nguyên kích thước “chuẩn” trên các dòng iPhone như hiện nay: Dòng XS: 5.8-inch, dòng XS Max: 6.5-inch, dòng XR: 6.1-inch.

Ngoài ra, cũng có, chạy chip A13 từ TSMC theo tiến trình 7nm, nâng cấp hệ thống camera TrueDepth ở mặt trước, và có thể hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil.

Cũng trên báo Dân Trí, trên dòng iPhone XR, Apple đã loại bỏ cảm ứng 3D Touch và thay thế nó bằng công nghệ Haptic Touch đời mới. Nếu Haptic Touch thành công và có được sự đón nhận của người dùng, nhiều khả năng nó sẽ thay thế 3D Touch để có mặt trên tất cả các dòng iPhone trong năm 2019.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button