iPhone XR màu đỏ bất ngờ tạo “cơn sốt” trong người dùng

iPhone XR có rất nhiều lựa chọn màu sắc như đen, trắng, xanh, đỏ, vàng, màu Coral (san hô), tuy nhiên màu đỏ lại được chứng minh là lựa chọn phổ biến nhất đối với người dùng đặt hàng trước.

Sản phẩm - iPhone XR màu đỏ bất ngờ tạo 'cơn sốt' trong người dùng

iPhone XS và XS Max đã lên kệ tại một số thị trường nhưng Apple vẫn còn một mẫu iPhone đầy hứa hẹn nữa: iPhone XR sẽ lên kệ từ ngày 26/10 và có tới 6 màu để bạn lựa chọn.

iPhone XR có rất nhiều lựa chọn màu sắc như đen, trắng, xanh, đỏ, vàng, màu Coral (san hô), tuy nhiên màu đỏ lại được chứng minh là lựa chọn phổ biến nhất đối với người dùng đặt hàng trước.

Trước đó màu vàng, màu Coral luôn được đánh giá là hai màu sắc đặc biệt nhất và các chuyên gia tin rằng phiên bản (PRODUCT) RED vốn là phiên bản kết hợp với chương trình đóng góp từ thiện của Apple sẽ không gây sốt giữa rừng màu sắc sặc sỡ mà iPhone XR mang tới.

Tuy nhiên, một khảo sát trên PhoneArena cho thấy, 32.61% người được hỏi sẽ lựa chọn phiên bản màu đỏ, đứng thứ hai là màu đen truyền thống với 19.19%, màu xanh 15.72%, màu trắng 11,79%, Coral 11.39% và đáng ngạc nhiên khi màu vàng lại chỉ xếp chót bảng với 9,3%.

Ở các thế hệ iPhone cũ, màu vàng luôn là màu sắc được lựa chọn nhiều nhất, trong khi màu đen và trắng chỉ là lựa chọn thứ yếu. Giải thích cho lý do này, các chuyên gia cho rằng có thể màu vàng trên iPhone XR có thiên hướng sặc sỡ và trông không được sang trọng như trên iPhone 6,7,8.

Theo chuyên gia nhận định, về tổng quan các phần mềm, ứng dụng và các tính năng của iPhone XR và iPhone XS sẽ không khác nhau nhiều, do đó người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên chiếc iPhone giá rẻ này. iPhone XR thực sự đã mang tới cho người dùng một lựa chọn rất tốt trong một tầm giá rẻ, và nếu chỉ chú trọng tới tính năng của smartphone thì nó thực sự là vượt trội hơn hẳn so với iPhone XS.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button