iPhone XS Max đút túi quần bỗng nhiên bốc cháy

 

Một người dùng ở Mỹ đã phản ánh về tình trạng chiếc iPhone XS Max của mình bị quá nhiệt và bốc cháy ngay khi đang để trong túi quần.

Sản phẩm - iPhone XS Max đút túi quần bỗng nhiên bốc cháy

Josh Hillard, một người dùng iPhone ở Ohio, Mỹ vừa đăng tải câu chuyện về chiếc iPhone XS Max đắt tiền của anh được đặt trong túi quần sau bỗng nhiên nóng ran và bốc cháy.

Do đang đứng trước đồng nghiệp nữ, Hillard đã phải chạy ra ngoài để cởi quần và dập tắt lửa. Không những chiếc iPhone XS Max bị hỏng hoàn toàn mà người dùng này còn phải hít một lượng khói lớn từ chiếc điện thoại mà anh không biết rằng nó có gây tổn hại gì cho sức khỏe hay không.

Sau biến cố không mong muốn này, Hillard đang cân nhắc thực hiện các thủ tục pháp lý đối với Apple do những chấn thương mà anh gặp phải về thể chất và tâm lý do hậu quả trực tiếp của vụ nổ.

Mặc dù Apple sẽ không ngần ngại gì trong việc cung cấp cho Hillard một chiếc điện thoại mới, nhưng người dùng này cho rằng điều đó là không đủ.

Về cơ bản, yêu cầu từ Hillard sẽ còn phụ thuộc vào việc điều tra nguyên nhân chiếc điện thoại phát nổ từ phía Apple. Mặc dù đây là lần đầu tiên dòng điện thoại mới nhất là iPhone XS Max gặp phải sự cố bắt lửa, nhưng có một số báo cáo trước đó về tình trạng tương tự đã xảy ra với chiếc iPhone X.

Chưa có báo cáo nào xác định rằng đây có thể là một lỗi trên thiết bị mà Apple sản xuất. Theo các nhà quan sát, các vụ phát nổ trên iPhone có thể liên quan đến phụ kiện hoặc thiết bị của bên thứ ba.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button