Jennifer Phạm, Lê Phương, Kim Cương…, qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều, ai thấy cũng ghen tị

Ly hôn là chuyện không ai mong muốn xảy ra với mình, nhưng trong cuộc sống có những điều xảy đến mà không ai có thể tránh khỏi, kể cả mình có xinh đẹp, tài giỏi, thông minh cỡ nào.

Thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên tưởng chừng như sẽ khiến người phụ nữ dè dặt hơn trong chuyện đi bước nữa nhưng những sao nữ này chính xác là câu chuyện ngọt ngào nhất mà ai cũng ngưỡng mộ.

Bởi lý do đó mà trong showbiz Việt, có không ít sao nữ thất bại trong hôn nhân, một lần hoặc thậm chí nhiều lần. Một cuộc hôn nhân đổ vỡ luôn để lại những vết thương, nhất là đối với người phụ nữ. Thế nên hầu như người phụ nữ nào đi qua một lần đò thì đều có sự cẩn trọng, dè chừng gấp bội.

Tuy nhiên, cũng không phải là không có những người mạnh dạn “đánh cược” cuộc đời mình thêm một lần nữa.

Hạnh phúc hiện tại của những mỹ nhân này chính là minh chứng cho câu nói “chân tình sẽ gặp chân tình”, nhưng cũng đồng thời có cả sự tinh tế và cẩn trọng của người phụ nữ sau ly hôn để lựa chọn được một người đàn ông đúng đắn.

Jennifer Phạm

Giải trí - Jennifer Phạm, Lê Phương, Kim Cương..., qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều, ai thấy cũng ghen tị

Hoa hậu Jennifer Phạm từng kết hôn với ca sĩ Quang Dũng vào năm 2007 và có một cậu con trai tên là Bảo Nam. Sau 2 năm chung sống, họ tuyên bố chia tay.

Năm 2012, Jennifer Phạm có bạn trai mới là doanh nhân Nguyễn Đức Hải. Cô và bạn trai lúc đó trải qua thời gian tìm hiểu khá dài, phần vì Jennifer không muốn vội vã, phần vì cô muốn con trai đón nhận điều này một cách từ từ, tự nhiên nhất.

Giải trí - Jennifer Phạm, Lê Phương, Kim Cương..., qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều, ai thấy cũng ghen tị (Hình 2).

Kết hôn nhiều năm nhưng vợ chồng Jennifer Phạm luôn giữ được sự ngọt ngào. Doanh nhân Đức Hải luôn chăm sóc cho vợ từng ly từng tí mỗi lần đi sự kiện hoặc du lịch cùng nhau. Không những thế, anh còn luôn đỡ đần việc nhà và chăm sóc các con.

Giải trí - Jennifer Phạm, Lê Phương, Kim Cương..., qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều, ai thấy cũng ghen tị (Hình 3).

Cuộc sống hôn nhân lần 2 của cô đến hiện tại vẫn rất viên mãn. Đức Hải không chỉ chung tay chăm sóc con riêng với Jennifer mà còn thân thiết, thường xuyên đi chơi, tâm sự với cậu bé như hai bố con ruột.

Lê Phương

Giải trí - Jennifer Phạm, Lê Phương, Kim Cương..., qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều, ai thấy cũng ghen tị (Hình 4).

Diễn viên Lê Phương từng mất khá nhiều thời gian cho lùm xùm hậu ly hôn với Quách Ngọc Ngoan. Sau đó, cô trải qua chuyện tình đẹp với Quý Bình nhưng cuối cùng chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn thân.

Giải trí - Jennifer Phạm, Lê Phương, Kim Cương..., qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều, ai thấy cũng ghen tị (Hình 5).

Sau nhiều lận đận, nữ diễn viên đã gặp được Trung Kiên – ông xã hiện tại. Trung Kiên kém Lê Phương 7 tuổi, cặp đôi quyết định kết hôn vào tháng 8/2017.

Giải trí - Jennifer Phạm, Lê Phương, Kim Cương..., qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều, ai thấy cũng ghen tị (Hình 6).

Kể từ đó đến nay, bà mẹ một con vẫn đều đặn đăng ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng trên trang cá nhân và bày tỏ niềm hạnh phúc khi lấy được người chồng tâm lý, tận tụy và luôn yêu thương, chăm sóc mình và con trai riêng hết mực.

Kim Cương – bà xã Ưng Hoàng Phúc

Giải trí - Jennifer Phạm, Lê Phương, Kim Cương..., qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều, ai thấy cũng ghen tị (Hình 7).

Trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương là một người mẫu đã ly hôn và có con riêng. Tuy nhiên, may mắn của cô là gặp được người đàn ông không màng đến quá khứ, bởi bản thân Kim Cương cũng là người ở bên Ưng Hoàng Phúc trong lúc anh khó khăn nhất.

Giải trí - Jennifer Phạm, Lê Phương, Kim Cương..., qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều, ai thấy cũng ghen tị (Hình 8).

Ưng Hoàng Phúc luôn hết lời khen ngợi vợ Kim Cương và cưng chiều cô hết mực. Chính Kim Cương cũng hài lòng về cách ông xã Ưng Hoàng Phúc đối xử với con trai riêng của mình.

Giải trí - Jennifer Phạm, Lê Phương, Kim Cương..., qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều, ai thấy cũng ghen tị (Hình 9).

Cô từng chia sẻ, mỗi ngày nam ca sĩ đều dành riêng 1 giờ để cùng con học tiếng Anh và chuẩn bị bài vở. Ngay cả khi đã có thêm 1 em bé, Ưng Hoàng Phúc vẫn không có sự phân biệt đối xử với con riêng của vợ.

Kim Hiền

Giải trí - Jennifer Phạm, Lê Phương, Kim Cương..., qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều, ai thấy cũng ghen tị (Hình 10).

Diễn viên Kim Hiền từng chịu nhiều đau khổ trong quá khứ khi vừa đám cưới được 2 tháng đã phát hiện chồng có nhân tình bên ngoài từ lâu.

Trải qua một cuộc hôn nhân sóng gió, Kim Hiền cuối cùng cũng tìm được bến đậu đích thực cho mình khi kết hôn lần 2 cùng doanh nhân Andy. Cô quyết định dẫn theo con trai riêng cùng chồng sang Mỹ định cư.

Năm 2015, cô hạ sinh con gái thứ 2 với ông xã Andy. Mặc dù sống trong hoàn cảnh con riêng – con chung nhưng ông xã của Kim Hiền lại là người tâm lý và tình cảm với cậu con trai riêng của vợ.

Trên trang cá nhân, Kim Hiền thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường vô cùng hạnh phúc của cô cùng gia đình.

Mon (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button