Jennifer Phạm ngất xỉu khi đang dẫn chương trình

Nữ MC bị ngất xỉu ngay trên sân khấu khi đang dẫn chương trình tại Đà Nẵng. Hậu quả là cô bị đập đầu chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Trên fanpage chính thức của Jennifer Phạm vừa có thông báo về sự cố sức khỏe của cô. Theo đó, khi đang dẫn chương trình, Jennifer Phạm bị ngất xỉu ngay trên sân khấu.

Khi ngã xuống vì va đập vào đầu dẫn đến chấn thương và phải cấp cứu nhập viện. Hiện sức khỏe của Jennifer Phạm đã ổn định và đang được các bác sĩ tận tình chăm sóc.

Ngôi sao - Jennifer Phạm ngất xỉu khi đang dẫn chương trình

Thông báo trên trang cá nhân của Jennifer Phạm.

“Với vai trò là quản lý của Jennifer, chúng tôi xin chân thành gửi đến đơn vị tổ chức sự kiện và khán giả tại Đà Nẵng lời xin lỗi vì đã không hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình, làm ảnh hướng đến chương trình.

Tạm thời Jennifer cần phải nghỉ ngơi và hi vọng sẽ sớm trở lại với công việc, với khán giả thân thương của mình. Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự cảm thông của mọi người” – thông báo cho biết.

Jennifer tên khai sinh là Phạm Vũ Phượng Hoàng sinh tại Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại quận Cam, California.

Ngôi sao - Jennifer Phạm ngất xỉu khi đang dẫn chương trình (Hình 2).

Jennifer Phạm

Sau khi tốt nghiệp trung học, Jennifer Phạm bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật đồng thời theo học ngành Dược của Đại học California tại Irvine, ngoài ra còn theo học ngành tâm lý học.

Cô từng đoạt giải Miss Vietnamese American Top Model, giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005 và giải Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

Cô kết hôn với nam ca sĩ Quang Dũng vào năm 2007, sau khi tham gia đóng phim “Những chiếc lá thời gian” của đạo diễn Lê Cung Bắc và năm 2008 sinh con trai Bảo Nam với Quang Dũng.

Tuy nhiên, năm 2009 họ chia tay.

Năm 2012, Jennifer tái hôn với doanh nhân Nguyễn Đức Hải – con trai của bà Trương Thị Thanh Thanh, chị gái của ông chủ tập đoàn FPT Trương Gia Bình.

Sau khi tái hôn, Jennifer Phạm sinh thêm 1 con gái và 1 con trai với doanh nhân Nguyễn Đức Hải.

Trong lĩnh vực nghệ thuật, ngoài vai trò MC, cô con tham gia đóng các bộ phim “Tiếng dương cầm trên biển”, “Những chiếc lá thời gian”, “Xin thề anh nói thật”, “Ma Dai”…

H.Y

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button