Kẻ thủ ác “ngáo đá” sát hại nữ sinh lớp 9 khai gì tại cơ quan công an?

Tại cơ quan công an, Nguyễn Sỹ Thắng khai nhận sau khi sử dụng ma túy đá, đã bị ảo giác như có người xúi giục bên tai thực hiện hành vi sát hại nữ sinh lớp 9. Mặc dù, hắn và nữ sinh không có mâu thuẫn, quen biết gì và cũng không có quan hệ yêu đương.

Nguyễn Sỹ Thắng (SN 1994, trú tại thôn 3, xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng) đã bị cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Phòng ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân xấu số trong vụ án này là em P.T.M.M (SN 2005, trú tại thôn 5, xã Kiến Quốc). Kẻ thủ ác đã ra tay sát hại em M. vào tối 25/3. Sau khi gây án, hắn bỏ trốn.

An ninh - Hình sự - Kẻ thủ ác “ngáo đá” sát hại nữ sinh lớp 9 khai gì tại cơ quan công an?
Hiện trường nơi Nguyễn Sỹ Thắng xuống tay sát hại dã man em M.

Sau khi bị bắt giữ, Nguyễn Sỹ Thắng khai nhận, tối ngày 25/3, đối tượng đi đánh bạc thua và cầm xe máy 4 triệu đem đánh bạc hết. Sau đó, Thắng được vợ đưa 4,5 triệu để đi chuộc xe nhưng không đi chuộc mà tiếp tục cầm số tiền này đi đánh bạc tiếp và lại thua nên bỏ về nhà.

Sau khi bị vợ to tiếng và đập vỡ điện thoại lại bị bố đẻ chửi mắng, Thắng đi sử dụng ma túy đá. Sử dụng ma túy đá xong, đối tượng bị ảo giác ra ngồi ở cầu ao nuôi cá đối diện nhà nạn nhân P.T.M.M. thì sinh ảo giác, nghe thấy bên tai có người nói vào trong nhà đối diện để giết người.

Lập tức, Thắng trèo tường vào P.T.M.M. Lúc trèo tường vào nhà, thấy em P.T.M.M nằm trên giường mặt quay vào trong xem điện thoại thì hắn lại nghe có tiếng người nói trong clip em đầy kích động ảo giác. Đối tượng Thắng cầm kéo ở nhà em P.T.M.M đâm liên tiếp vào người nạn nhân.

Đến khoảng hơn 22h tối 25/3, khi nghe tiếng xe máy bố em P.T.M.M. về thì Thắng lại nghe có tiếng nói bảo là “chạy đi”. Thắng thấy một người chạy trước nên Thắng chạy theo.

Thắng còn khai nhận, trong lúc đâm em P.T.M.M. thì có chuông điện thoại từ điện thoại em P.T.M.M. Đối tượng khai: “Cái chuông điện thoại này cháu ghét lắm nên cháu quát nó không kêu nữa”.

An ninh - Hình sự - Kẻ thủ ác “ngáo đá” sát hại nữ sinh lớp 9 khai gì tại cơ quan công an? (Hình 2).
Nguyễn Sỹ Thắng viết lời khai tại cơ quan công an.

Trên đường bỏ chạy về gần chỗ ao nhà thuê để nuôi cá, Thắng đã vứt vào bụi chuối.  Qua quá trình điều tra, dùng công nghệ cao định vị, cơ quan chức năng đã thu được điện thoại của em P.T.M.M. đúng vị trí của đối tượng Thắng chỉ.

Hung khí gây án là cái kéo, đối tượng chỉ chỗ ném xuống, cơ quan công an cũng tìm và thu giữ được.

Thực hiện xong hành vi phạm tội, đối tượng Thắng chạy về nhà nói với bố là vừa giết người. Bố đối tượng Thắng bảo đi đầu thú, đối tượng nói đi ngủ để sáng mai ra Công an huyện đầu thú. Khi đang ngủ thấy sợ quá nên Thắng tỉnh dậy bỏ trốn sang Quảng Ninh.

Theo cơ quan chức năng, sáng ngày 28/3, đối tượng Thắng đã bị bắt giữ. Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng áp giải đối tượng về dựng lại hiện trường vụ án.

Công an TP.Hải Phòng đang hoàn thiện hồ sơ để sớm đưa đối tượng Nguyễn Sỹ Thắng ra xét xử.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ke-thu-ac-ngao-da-sat-hai-nu-sinh-lop-9-khai-gi-tai-co-quan-cong-an-a470768.html

Back to top button