Kết luận chính thức vụ phát hiện nhiều đoạn xương nghi là xương người ở Sóc Trăng

Chiều 2/4, Công an tỉnh Sóc Trăng đã chính thức kết luận về hơn 100 khúc xương, mảnh xương được đào thấy trong khi thi công công trình đường thoát nước hẻm 65 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 3, thành phố Sóc Trăng.

Thông tin trên TTXVN, thực hiện giám định pháp y về hơn 100 khúc xương, mảnh xương cho thấy: Đặc tính chung của xương là xương đầu có 2 sừng, xương hàm lớn và răng hàm lớn, bề mặt rộng; xương sống có đường kính lỗ sống lớn, gai sau dài. Xương sườn dẹp; xương chậu có lỗ khuyết to, ổ cối lớn và sâu; xương dài có đặc tính dẹp, đầu trên dạng mâm chày, đầu dưới dạng ròng rọc.

Theo đó, bản kết luận của Trung tâm Pháp y theo yêu cầu của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Sóc Trăng đưa kết luận: Đây là nhóm xương của động vật có sừng, có xương sống và có 4 chân.

Tin nhanh - Kết luận chính thức vụ phát hiện nhiều đoạn xương nghi là xương người ở Sóc Trăng

Các đoạn xương thu thập được.

Trước đó, VOV đưa tin, ngày 30/3, khi đang thi công cống thoát nước cho hẻm 65, đường Nguyễn Thị Minh Khai, khóm 3, phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng và đào đất ở độ sâu khoảng 3 – 4m, đơn vị này đã phát hiện nhiều đoạn xương nghi là xương người.

Cho rằng đây có thể là hài cốt của nhiều người nên người dân đã thu gom và chờ cơ quan chức năng xử lý. Tổng công có hơn 100 đoạn xương đã được tìm thấy.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button