Khách hàng tiết kiệm 100USD khi mua iPhone 8/8 Plus bản tân trang 

So với việc mua mới của một chiếc iPhone 8 với mức 599USD, thì khách hàng có thể mua bản iPhone 8 đã tân trang với giá khởi điểm 499 USD.

Báo Doanh nghiệp đưa tin, các cửa hàng trực tuyến của Apple đã bắt đầu bán các thiết bị iPhone 8 và 8 Plus đã được tân trang.

Theo đó, giá iPhone 8 khởi điểm cho các thiết bị màu xám, bạc và vàng với cấu hình RAM 64 GB là 499USD. Riêng iPhone 8Plus, cửa hàng của Apple hiện tại chỉ có phiên bản màu xám với bộ nhớ trong 64GB có giá 599USD. Có nghĩa là, bản iPhone 8 và iPhone 8 Plus tân trang giúp khách hàng tiết kiệm được 100USD.

Sản phẩm - Khách hàng tiết kiệm 100USD khi mua iPhone 8/8 Plus bản tân trang 
IPhone 8/8 Plus bản tân trang có giá rẻ hơn 100USD.

Thông tin trên báo BongdaPlus, hàng tân trang (refurbished) là thuật ngữ để nói đến một sản phẩm khi sản xuất ra chưa đạt được yêu cầu của nhà sản xuất, hàng trưng bày, hàng bị lỗi kỹ thuật nhỏ… sau đó được nhà sản xuất gom lại và sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn của từng nhà sản xuất gốc.

Các sản phẩm đã được tân trang lại của Apple khá tốt như mới, và chúng được kiểm tra và chứng nhận. Thiết bị này cũng đi kèm với một pin hoàn toàn mới, bảo hành một năm và các phụ kiện chính hãng khi chúng có trong hộp.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button