Khoảnh khắc đời thường của sao Việt trong dịch Covid-19

Mai Phương Thúy chụp ảnh cùng nhóm bạn, Kỳ Duyên dành thời gian tập võ, Văn Mai Hương trổ tài nội trợ trong những ngày không bận rộn.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều chương trình giải trí, hoạt động kinh doanh cũng như các ngành nghề khác đều phải tạm dừng. Những ngày qua, các sao Việt chủ yếu dành thời gian ở nhà, quây quần bên gia đình nấu ăn hoặc tập thể thao.

Bằng Kiều

Giải trí - Khoảnh khắc đời thường của sao Việt trong dịch Covid-19

Bằng Kiều cũng như nhiều nghệ sĩ khác chỉ ở nhà trong khoảng một tháng trở lại đây. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ tâm sự: “Tôi chống dịch bằng cách ở nhà”

Giọng ca Như đã dấu yêu cũng đăng video ghi lại quá trình anh thiết kế sân vườn khi ở nhà. Trong video, nam ca sĩ tiết lộ: “Tôi ở nhà từ 17/2 và làm việc đồng áng, nông dân. Hai mẹ con cứ ở nhà, mẹ tôi nấu ăn, còn tôi làm việc ở vườn là chính”. Bằng Kiều cho biết anh chỉ ra ngoài khi cần mua dụng cụ làm việc.

Anh khoe khuôn vườn rộng rãi nhiều cây cảnh và bể cá khá lớn đang được anh sửa sang để chuẩn bị trồng hoa sen. Bằng Kiều cho biết anh tự làm mọi việc trong vườn, trừ xây hay những việc động đến vữa, xi măng. Anh tự mình làm chiếc cầu gỗ, bệ đỡ đựng cây bonsai hay mái hiên bằng gỗ và nhựa tổng hợp. Anh đảm nhận mọi công đoạn từ khoan đục, lắp ráp rồi sơn màu. Nhiều khán giả khen ngợi sự đa tài của nam ca sĩ.

Giải trí - Khoảnh khắc đời thường của sao Việt trong dịch Covid-19 (Hình 2).

Anh cho biết công việc mỗi ngày không nặng nề nhưng làm mãi không hết việc vì “vườn rộng quá, nhiều hạng mục, không phải làm đâu xong đó”. “Làm hết ngày này đến tháng kia, không bao giờ hết việc”, anh chia sẻ.

Bằng Kiều cũng tự hào nhận xét về bản thân: “Tôi tự thấy mình làm được nhiều việc, không việc gì không biết làm”.

Mai Phương Thúy

Giải trí - Khoảnh khắc đời thường của sao Việt trong dịch Covid-19 (Hình 3).

Hôm 26/3, Mai Phương Thúy chia sẻ khoảnh khắc đời thường ở nhà cùng dòng trạng thái: “Hưởng ứng sự kêu gọi của chính phủ, chúng ta cùng ở nhà nào”.

Giải trí - Khoảnh khắc đời thường của sao Việt trong dịch Covid-19 (Hình 4).

Trước đó một ngày, người đẹp tham gia buổi chụp hình cùng ê-kíp thân thiết tại không gian ngoài trời. Hoa hậu 8X cho biết lịch chụp này có kế hoạch từ trước. Còn lại, cô dành phần lớn thời gian ở nhà.

Người mẫu Thanh Hằng

Giải trí - Khoảnh khắc đời thường của sao Việt trong dịch Covid-19 (Hình 5).

Trên trang cá nhân, người mẫu Thanh Hằng đăng ảnh đi siêu thị. Cô diện “cây đen” năng động, cá tính, kết hợp chiếc túi hàng hiệu yêu thích. Trước đó, chân dài 8X cũng tâm sự cô làm việc tại nhà những ngày qua để đảm bảo sức khỏe.

Văn Mai Hương 

Giải trí - Khoảnh khắc đời thường của sao Việt trong dịch Covid-19 (Hình 6).

Tranh thủ những ngày không có lịch diễn, Văn Mai Hương “trổ tài” nội trợ. Cô chia sẻ làm nhiều món ăn như vịt om xấu, nấu xôi, sữa chua… Nữ ca sĩ còn sắm dụng cụ nấu ăn thông minh có giá hàng chục triệu đồng.

Hoa hậu Ngọc Hân

Giải trí - Khoảnh khắc đời thường của sao Việt trong dịch Covid-19 (Hình 7).
Giải trí - Khoảnh khắc đời thường của sao Việt trong dịch Covid-19 (Hình 8).

Trong những ngày hạn chế ra ngoài, Hoa hậu Ngọc Hân cũng tìm niềm vui trong gian bếp nhỏ. Không chỉ nấu những bữa ăn hàng ngày, cô còn học làm bánh thạch để tặng người thân. Ngọc Hân chia sẻ trước đây công việc bận rộn, cô không thích vào bếp nấu và dọn dẹp. Nhưng gần đây, cô được truyền cảm hứng nấu ăn trở lại.

Kỳ Duyên

Giải trí - Khoảnh khắc đời thường của sao Việt trong dịch Covid-19 (Hình 9).

Kỳ Duyên “khoe” hình ảnh tập võ để rèn luyện sức khỏe. Cô viết: “Tân binh tập sự. Sẽ cố gắng mỗi ngày thật nhiều hơn nữa. Một tuần có 7 ngày đi tập cả 6 ngày, vui lắm! Mỗi ngày rướn 1 tí để khi nào chân chạm cái bóng đèn kia mới được nha”.

T.D (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/khoanh-khac-doi-thuong-cua-sao-viet-mua-covid-19-a470305.html

Back to top button